“tôi…….tôi xin lỗi!” hắn chợt lúng túng trước nó!! ko phải vì cái câu nó nói, mà là vì hành động đáng iu của nó bây giờ!!! Đôi môi hồng hào cứ chu ra, gương mặt phụng phịu!! nói túm gọn nếu nó mà là con gái thì chắc chắn hắn sẽ chạy lại ôm nó!!

“ble`!!! ko chơi với cậu nữa!!” nó lè lưỡi, xong bỏ đi!!!
KHOA đơ người một hồi, rồi chân bắt đầu chạy theo nó!
“này!! tôi xin lỗi rồi mà!!” hắn nhăn mặt nói, tay nắm lấy tay nó!!
“tui ko chấp nhận!” nó đứng lại, hất mặt!!
“ko chấp nhận?” KHOA hỏi lại, nếu nó nhìn thấy mặt KHOA lúc này thì chắc chắn sẽ phát hiện nụ cười ranh mãnh của cậu!
“đúng!! Ko chấp nhận!!” nó vẫn giữ nguyên bộ mặt tự kiêu của mình!!!
Bất chợt, nó thấy cơ thể bị nhấc bổng!!
“ah!!! Cậu làm j vậy!! tui té bây giờ!!! Bỏ tui xuống coi!!” nó vừa vùng vẫy, vừa cố giữ thăng bằng cho khỏi ngã!
“haizzzzz!! Tôi ko bik phải làm sao để cậu chấp nhận lời xin lỗi của tôi, nên đành uy hiếp vậy!!” hắn cười ranh mãnh!!
“oa~~ chóng mặt quá!! Cho tui xuống!!” nó bỏ cuộc, ko chống cự nữa, bắt đầu nài nỉ!!
“chưa đc!! Tôi mún cậu đến nơi này!!” hắn típ tục bước đi, vừa đi vừa nói!
“đi đâu? Nhưng mà cũng phải cho tui xuống chứ!! Người ta nhìn!” nó đỏ mặt, nói!!
Đúng là người đi đường nhìn nó và hắn rất nhìu, còn chỉ chỏ lung tung!!! Ai cũng nói 2 đứa là …………………………….gay!!!! nhìu cô gái chép miệng, đẹp trai mà lại…………!!

“kệ họ!!” hắn vẫn bước đi, lạnh lùng nói!!
Nó ko ý kiến j nữa!! nó bỏ cuộc rồi!! hắn thì cứ bước , càng lúc càng nhanh!

Đi đc một hồi, nó bắt đầu nghe tiếng nhạc ầm ĩ!!! Theo nó bik thì……………đây chẳng phải là quán bar hay sao? sao hắn lại đưa nó tới đây?

“phịch!!” hắn đặt nó xuống một cái ghế sofa!! Máu dồn lên não nãy giờ nên nó hơi chóng mặt, mắt nó tạm thời ko thấy đc j hết!! đến khi nhìn đc là đã thấy mình ngồi trên một cái ghế!! Bên phải là KHOA!! Còn bên cạnh là mấy thằng mà nó ko quen bik!! Hình như là đàn em của hắn! Chỉ duy nhất có một người mà nó bik……..đó là DUY!! Mặt nó tối sầm lại!! cái bản mặt của DUY thật đáng ghét khi nhìn thấy nó!! cực kì nham hiểm!! ash nó ghét cay ghét đắng tên này nhaz!!!!

DUY ngạc nhiên vì sự xuất hiện của nó!! cả cách mà nó xuất hiện trong quán bar này cũng rất kì lạ!! lúc vào nó đc KHOA vác trên vai cứ như bao gạo!! KHOA có bao giờ làm mấy cái chuyện trẻ con này đâu chớ?
Nhưng có vẻ như nó rất ghét khi nhìn thấy cậu, vì vậy mà DUY che sự ngạc nhiên của mình, khẽ nhếch môi!! Đương nhiên cậu biết điều đó làm cho nó tức tối đến mức nào!!

“này!!” KHOA hét lớn, đưa trước mặt nó một ly rượu!
Nó lưỡng lự, cầm li rượu, rồi nói lớn!
“tui ko biết uống rượu!”
KHOA nghiêng đầu nhìn nó, nửa tin nửa ko!! nhưng một đứa giống con nít như no nói ko biết uống rượu có lẽ là thật!!
KHOA nhún vai, nhếch mép, rồi uống cạn ly rượu trên tay!!
Chợt KHOA khoác vai nó, nói! Với mọi người!
“đây là HẢI, bạn của tôi!! Tôi tuyên bố, từ đây trở đi, nếu ai gây sự với HẢI, thì coi như là gây sự với KHOA này!!” ánh mắt KHOA quét một lượt đàm em xung quanh, bọn chúng lúc đầu ngây người nhìn KHOA!! Nhưng lát sau cũng hô to , rồi nâng rượu lên uống!!
Chỉ ngoại trừ mấy tên bị nó đánh lần trước, cả DUY nữa!! bọn chúng biết nó, nhưng vì nghe lời DUY nên ko dám làm j, chỉ ức chế cầm rượu uống theo!!

“cậu là bạn của KHOA, xem như cũng là bạn của tôi!! Chào người anh em mới!” chợt DUY bước đến trước nó, chìa tay ra để bắt tay với nó!!
Nó nhìn DUY với ánh mắt hình viên đạn! chỉ hận ko thể lao lên đánh tên này vì KHOA đang ở đây!!
Nó miễn cưỡng đưa tay ra, bắt tay với DUY!! Tay DUY nắm chặt tay nó! đau! Nhưng nó vẫn để gương mặt bình thản!!! còn cười nữa!
Bên cạnh, KHOA nhìn 2 người mà cười! rồi cậu típ tục uống li thứ 2!

“ash!! Sao nặng vậy nè!!” nó nhăn mặt, mở cửa, rồi lôi KHOA vào phòng!! Nó đá vào chân KHOA một cái như trả thù!! Ai biểu uống nhìu quá làm j, để giờ nó phải vác của nợ này về!! nó ức chế nhất là tên DUY!! Đúng là lấy chuyện công trả thù tư mà!! KHOA say xỉn, phận đàn em cũng có thể vác đại ka về chứ!! Vậy mà tên đó chỉ nói một tiếng “HẢI là bạn cùng phòng với KHOA!! Nên cho cậu ấy dẫn KHOA về là đc nhất!!” rồi cái bọn kia cũng gật gật cái đầu xong ngồi xuống típ tục uống rượu!! ức chế ko chứ? Cùng phòng thì liên quan j hả? tên mặt dày kia!! nó hết dậm chân xuống sàn, rồi nhảy tưng lên vì tức!! rồi bao nhiu tức giận nó dồn hết vào chân KHOA, đá lấy đá để!!

“ưm…………….TRANG THƯ!!!” trong cơn mê man, hắn liền gọi tên một người!! nói đúng hơn là gọi nó!!
Chân của nó ngưng giữa ko trung, nó ngồi xuống, lắng nghe!! Thoáng vui mừng, kêu tên nó, chắc là thích òi!! Hắc hắc!! xem như kế hoạch thành công một nửa!

“HẢI…………HẢI…….” hắn típ tục lầm bầm!! nó thì muốn té xỉu!! cái j mà HẢI chứ!! Lúc là con gái nó là TRANG THƯ nhaz!! Còn HẢI là con trai mà!!

Nó tròn xoe mắt, gương mặt thoáng sợ hãi!! Đừng………..đừng nói là hắn biến thái nhaz!!! Con trai cũng thích sao? đang tính đứng dậy, chợt hắn quơ tay, làm nó ngã vào lòng hắn!!
Hắn đang trong cơn say, thấy nặng nặng liền lờ mờ mở mắt!! hắn thấy miên man một gương mặt khá là quen thuộc!! là HẢI sao? ko!! sao giờ lại là TRANG THƯ chứ? Là TRANG THƯ sao? đúng rồi, đôi mắt này…………là của TRANG THƯ!! Cả cái mũi, rồi đôi môi!!! Hắn chăm chăm vào đôi môi đó, cứ sát lại gần!!!
Nó như đơ người! (t/g: bịnh truyền kíp mờ!! ai hun cứ đơ người á!! Rồi hun xong lại ****!! hắc hắc!!-TT: mi mún chết lắm rồi phải ko? ta cho mi mấy nhát nhaz!!!!*gương mặt nham hiểm, tay lăm le con dao phay sáng lóa*-t/g: ko!! em iu đời, TT tỉ tỉ tha cho em!!)
Rồi chuyện j tới cũng tới!!!

Đêm tối, trong một căn phòng VIP của trường BOY, có hai mỹ nam đang làm một chuyện mà bất kì nữ sinh nào nhìn thấy cũng phải hét lên!!! Một , họ hét lên vì đc thõa con mắt!! hai, họ hét lên vì nghĩ đây là những cảnh biến thái nhất trong lịch sử loài người! (hì!t/g chém hơi quá!)

Chừng 30 giây sau, nó mới ý thức đc chuyện xảy ra, đương nhiên nó nhanh chóng đẩy hắn , đứng dậy!! nó lấy tay sờ môi mình!! Sao vậy nè!! Nó tự nhiên thấy…………..thinh thích nhaz!! Nó cảm thấy tê tê nơi đầu môi!!
Nó liền lắc đầu trước nhận định đó, rồi chạy thẳng vào WC, ngồi trong đó hàng giờ liền!! tự nhiên…………tim nó đập nhanh quá!

 

Đọc tiếp Chết…lỡ yêu rồi, làm sao đây ? – chương 22

 

No Comments

    Leave a Comment