Tên truyện: Anh là thiên thần hay ác quỷ ?

Tác giả: Diary1997

Editor: Lazy Cat

Thể loại: Drama, Action, Romatic

Đánh giá : 13+

Cảnh báo :

Truyện viết không mang mục đích thương mại vì thế yêu cầu mọi người tôn trọng bản quyền , khi muốn mang truyện của Diary đi bất cứ đâu vui lòng để lại tên và địa chỉ wed .

Cấm mọi hình thức bóc tem , phong bì , spam , gây war trong fic .

Không được khủng bố , tra tấn tinh thần tác giả , mình bị yếu tim lắm.

Nghiêm cấm đọc chùa , đọc xong phải Thanks hoặc comment cho Diary nhá !

* Đôi lời tác giả:
Tôi phát cuồng vì sự hoàn hảo. Đọc truyện của tôi, ắt hẳn bạn sẽ khó chịu vì sự hoàn hảo không tì vết của nhân vật. Bạn tin trên đời này có những người như thế không? Đáp án là: Không! Đó chỉ là một chiếc mặt nạ hoàn mỹ nguỵ trang cho những tâm hồn thối nát. Ở đó, họ giấu đi bản chất đểu cáng, tham vọng và tàn độc của mình bằng vẻ hào nhoáng, lương thiện bên ngoài. Tôi thích xây dựng một nhân vật hoàn hảo, sau đó đập tan trước mắt mọi người vẻ không tì vết đó. Có thể xem nó như trò domino vậy, bạn cất công tỉ mẩn dựng lên từng quân cờ một rồi sau đó, bằng một cái đẩy nhẹ, những quân cờ la liệt nằm xuống. Tôi thích cảm giác đưa tay gạt phăng chiếc mặt nạ giả tạo kia xuống, hung hăng đạp nát nó. Cảm giác thật sung sướng! Trên đời này, không có thứ gì hoàn hảo cả, chỉ có những thứ giỏi che đậy. Giỏi là bạn đủ sức che giấu bản ngã của mình giỏi đến đâu. Thiên thần hay ác quỷ? Bản chất nào đánh giá được nhân vật trong truyện của tôi? Và tôi che giấu được sự hoàn mỹ của nhân vật mình tới đâu. Bạn hãy dõi theo, thật kiên nhẫn, xin nhắc rằng câu chuyện của tôi dành cho những người kiên nhẫn. Nếu bạn đọc hết được nó, tôi chắc rằng, bạn khó dứt ra khỏi nó. Có vẻ, tôi đã gây nghiện bạn bằng sự hoàn hảo giả tạo, có lẽ bạn cũng mê mẩn việc bóp chết sự giả dối đó, như tôi.

DẪN NHẬP:
Đừng chú tâm ai là thiên thần, ai là ác quỷ. Chỉ nên biết rằng:

Hoàng Hiểu Minh có một trái tim thuần khiết đã chết trong cái xác vô cảm của mình. Vứt bỏ tất cả đến xứ sở này tìm em chỉ vì một mục đích duy nhất: Đánh thức kí ức. Em phải nhớ ra thân phận và cội nguồn của mình. Về với trò chơi và lật đổ tất cả!

Nguyễn Chí Linh, mặc kệ em có là ai, cậu đã yêu thì nhất quyết không từ bỏ, dù phải đối đầu với cả bạn thân của mình – Hoàng Hiểu Minh.

Trịnh Thiên Du có đôi mắt xanh lục kì lạ. Em yêu say đắm gương mặt thanh thuần đó thuở cậu cùng em là trẻ con. Yêu em và phản bội tình bạn với Linh và Minh. Yêu em điên cuồng như vậy mà bất lực để bản thân mình trở nên nhơ nhuốc.

Phạm Kì Thư, vị hôn phu xinh đẹp của Chí Linh đã tìm đến nơi đây. Trong những vết tích mơ hồ, thân thế cô dần hé mở. Tại sao cô bạn vừa quen cũng chính là tình địch của mình? Em là ai mà cuốn tất cả vào bể xoáy?

Thiếu đi Hạ Khánh Di quả là trò chơi mất vui. Hắn như một con cáo khôn khéo lặng lẽ kết thân với em. Giăng bẫy. Đến giờ thì hắn vẫn không rõ nổi mình là chính diện hay phản diện.

Black Jack là tên của gã, tên yêu nghiệp có đôi mắt lục và khoác blazer đen. Gã như phản diện hoàn toàn. Gã giống Thiên Du như khuôn đúc. Mục tiêu của gã là giết hết lũ thiên thần bệnh hoạn. Có thể nói là có em, những người xung quanh em và cả gã. Gã điên rồi! Gã yêu một thiên thần!
Ngô Bảo Châu không thực sự nổi bật, cô ta ngấm ngầm điều khiển trò chơi này. Yêu Du, hận BJ. Cô ta làm mọi thứ để nắm giữ tình yêu của mình.

Em là Mai, thiên thần trong sáng. Hình như em đã quên mất đi những gì của quá khứ. Em sống thật hạnh phúc. Cớ sao những kẻ lạ mặt lại xáo trộn cuộc sống em? Di và Thư là bạn tốt. Em có thanh mai trúc mã là Du. Em ghét tên Minh vô cùng vì hắn thật quái đản. Em thích nụ cười ấm áp của Linh. Em phải làm sao đây để mọi thứ trở lại vị trí ban đầu?

Angels là gì mà bao kẻ tìm kiếm? Angel giết mẹ của Minh, nó khiến em quên đi quá khứ. Nó khiến lão Mr. M thèm thuồng phát điên, lão ra lệnh cho BJ phải tìm ra nó. Số phận Linh, Thư, Châu và cả Di và Du cũng bị cái tên Angels quấy nhiễu. Nước mắt và tang thương chỉ là do dã tâm tạo nên. Angels không thánh thiện như tên gọi. Nó là một kẻ sát nhân!

Tìm ra anh thật khó, anh là ai? Thiên thần hay ác quỷ? Anh đến bên em có mục đích gì?

Hiểu Minh?
Chí Linh?
Thiên Du?
Khánh Di?

Và BJ, anh là quỷ, nhưng có bao giờ anh nhớ mình mang dòng máu của thiên thần?

Giải thích đi và đừng im lặng như thế!