Chết!!! Lỡ yêu rồi! Làm sao đây?
Tác giả: crying girl!
Nguồn: Internet
Tổng số trang: 21
Ratting: t/g ko cho cảnh nóng vào đâu! Đừng lo!!!!
Let go!!!
…………………………………………………….
2 chị em sinh đôi mồ côi từ nhỏ, đứa em trai từ lúc sinh ra đã phải mang một cơ thể yếu đuối, nhưng lại có một bộ óc thông minh!một con mọt sách chính hiệu!
Còn người chị thì lại là người hoạt bát, năng động, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, bộ óc cũng thông minh nhưng cũng chỉ phát huy hết công suất trong việc quậy phá người khác!!!
Hai người cứ như một trời một vực, riêng chỉ có vẻ đẹp là hai người khá giống nhau!(sinh đồi mừ!)
10 năm trước,
“các con à! Lại đây chào 2 vị đi con!” “mẹ” trong cô nhi viện gọi hai đứa tới trước một cặp vợ chồng, nhìn vẻ ngoài thôi cũng biết là người giàu sang!
“ dạ….!” đứa em yếu đuối , sợ sệt núp sau lưng chị!
Còn người chị tuy chỉ mới 6 tuổi nhưng đã biết mình sinh ra là để bảo vệ đứa em yếu đuối của nó!
Cặp vợ chồng nhìn 2 đứa với vẻ trìu mến. vẻ ngoài của hai đứa, nét thông minh của thằng em, nét mạnh mẽ của người chị làm hai người rất thích 2 đứa!
1 tháng sau, hai đứa chính thức gọi họ là ba-mẹ!!

Casting nào:

NHẬT HUỲNH TRANG THƯ: Nó- người chị! Thông minh!!! Tuy vậy lại là một đứa nghịch ngợm, thích quậy phá, thích đi chơi hơn học!( hô hô!!! Nhưng học cũng khá lém nhaz!) mang một vẻ đẹp kiều diễm: mái tóc suông dài ngang eo, đôi mắt đen lúc nào cũng thu hút, sóng mũi dài, đôi môi thì lúc nào cũng có màu chery gợi cảm! tuy nhiên vẻ đẹp đó đc nó giấu sau cái mắt kính nobita, mái tóc giả bù xù!! Đơn giản vì nó không muốn gây chú ý!

NHẬT HUỲNH THÁI HUY: em trai sinh đôi của nó, một con mọt sách chính hiệu, very very handsome, nhưng lúc nào cũng đeo 2 cái đ-í-t chai dày cộm làm vẻ đẹp đó mất đi! ( 2 chị em nhà này giống nhau nhở!), từ nhỏ mang một cơ thể yếu đuối, lúc nào cũng bị ăn hiếp trong trường!

TRẦN MẠNH KHOA: đại ka trường BOY! Mang nét đẹp lãng tử với mái tóc nâu , làn da ngăm và đôi mắt hút hồn! đánh nhau: very very good!!!! Tính tình: quậy phá!( giống nó), ngang tàng và thích “xài” bạo lực để giải quyết vấn đề!

DƯƠNG TỊNH LÂM: có cha là người NHẬT nên vẻ đẹp của cậu mang nét j đó bí ẩn, thu hút với làn da trắng, đôi mắt lúc nào cũng lạnh như băng!!!!