Tên truyện: Cô gái hai mặt
Author: Cát Lâm
Category: Thập cẩm đủ thứ
Rating: K+
Status: on- going
Warning: không đọc truyện khi đang ăn uống. Thanks!
Giới thiệu nhân vật

1. Đỗ Thiên Giang ( Nó) _ 17t : Quốc tịch Việt Nam. Nhận được học bổng toàn phần của trường trung học Blue Sky. Tên Hàn của nó là Han Yong Ri. Chiều cao: 1m70, nặng 50kg. Thông minh, lanh lợi, cứng đầu, hay giúp đỡ người khác. Học giỏi, thông thạo tiếng Anh, tiếng Hàn ( và cả tiếng Việt) chuẩn không cần chỉnh. Mẹ là người Hàn Quốc, bố người Việt Nam, chị gái là xã hội đen ( đọc sẽ biết). Trông cực cute với đôi mắt to và cặp kính cận Nobita 0o => Mặt ngu ngu.
2. La Diệp Tuyền ( Jay) _ 17t : Quốc tịch Việt Nam. Là con bạn trí cốt của nó từ hồi còn đóng bỉm. Chiếu cao: 1m69, nặng 48kg. Dễ thương không kém nó, là người bày ra các trò quậy phá đình đám. Lực học bình thường, biết tiếng Anh và tiếng Hàn ( do chơi với nó từ nhỏ ). Con gái cưng của chủ tịch tập đoàn thời trang “ L.A”
3. Shin Ra Ah ( Ice) _ 17t : Quốc tịch Hàn Quốc. Là bạn gái của JK. Cao 1m68, nặng 50kg. Sở hữu vẻ ngoài lạnh hơn cả băng, lúc nào cũng tỏ vẻ bất cần đời, 1 playgirl chính hiệu, thích dùng đồ độc. Từ trước đến giờ không tin có cái gọi là tình bạn ( trừ với Pretty Boy) vì hay bị lợi dụng, làm bàn đạp cho bọn công tử, tiểu thư khác đến với các sao nhà STE. Bố là chủ tịch của công ty giải trí Stars Talent Entertainment (STE), mẹ từng là diễn viên nổi tiếng, là con gái độc nhất của nhà họ Shin.
4. Kim Joong Hyun ( JK) _ 18t : Trưởng nhóm nhạc teen boy nổi tiếng mang tên “ Pretty Boy” . Mang vẻ mặt bất cần, ánh mắt đen cuốn hút cộng 1 nụ cười mê hoặc. Mái tóc đen rất phong cách làm cho JK càng thêm bí ẩn, khiến các fan nữ phải tò mò. Cao 1m78, nặng 60 kg. Hay quan tâm, giúp đỡ mọi người xung quanh, có tài lãnh đạo bẩm sinh nên được chủ tịch STE giao cho nhiện vụ trưởn nhóm. Khả năng của JK đã được mọi người thừa nhận khi cậu ấy đưa nhóm Pretty Boy lên ngôi vị đứng đầu do các trang mạnh bình chọn. Tất cả các bài của Pretty Boy sau khi phát hành đã nhanh chóng chở thành “hit”. Là con trai độc nhất của chủ tịch tập đoàn nước hoa “ KS”.
5. Ju Park ( Ju) _ 18t : Rời khỏi Hàn Quốc để sang Mĩ kí hợp đồng kinh doanh cho công ty nhập khấu siêu xe ( nhà cậu ấy) đứng đầu Hàn Quốc tên “ PC”. Trở về Hàn Quốc cậu tiếp tục cùng Pretty Boy chinh phục những đỉnh cao âm nhạc mới. Cao 1m78, nặng 58kg. Lạnh lùng, ít nói, miễn dịch với gái đẹp ( nhưng vẫn là boy 100 % đấy, đừng hiểu nhầm ), trừ nó. Ju rất mê ván trượt và em Fox ( con chó cưng của cậu).
6. Choi Mi Kin ( Ren) _ 18t : Có tài hóa trang thiên biến vạn hóa, hiếm có nhóm nhạc nào thành viên lại là stylist của nhóm. Ren có phong cách thời trang rất đặc biệt, luôn kết hợp với các phụ kiện nạm đinh độc đáo. cậu ấy là tâm điểm thu hút lượng fan nữ lớn nhất của nhóm. Có khuôn mặt baby, cool, mái tóc vàng. Cao 1m80, nặng 59kg. Lạnh lùng không kém Ju, do tính trẻ con ( là em út của nhóm vì sinh sau đẻ muộn, suýt nữa thì = tuối nó ) nên được các anh trong nhóm nuông chiều. Là người thừa kế của tập đoàn thời trang “ New Style”.
7. Lee Ky Hyun (Jun) _ 18t : Là vị hôn phu tương lai của Jay ( Con bạn nó đó). Cao 1m83 ( khủng chưa), nặng 65kg. Đẹp trai, dáng chuẩn, trông cute nhất khi cười. Hài hước, hay nói móc người khác ( nhất là với vị hôn thê tương lai). Là con út của chủ tịch tập đoàn trang sức nổi tiếng “ Beauty”.
8. Kang Dong Woo ( Ken) _ 18t : Là thành viên đào hoa nhất nhóm, hiện đang cặp với Ley ( hình như là GF thứ 101, không biết có trụ nổi 1 tuần không, nhưng chắc là sẽ lâu đấy vì con nhỏ này sẽ tìm cách giữ chân Ken = mọi thủ đoạn), con nhỏ này là thành viên nhóm Elvis (nhóm này cũng là con nhà STE, sẽ gt sau). Cao 1m78, nặng 63kg. Nụ cười tỏa nắng ( khiến các nàng chết mê chết mệt ), mái tóc ngắn màu bạch kim được vuốt keo dựng lên. Hay cười ( cậu này biết lợi thế của mình ghê !), nhưng nội tâm thì sâu sắc ( đừng tưởn Ken sát gái mà không có mối tình nào sâu đậm nha). Cậu ta sở hữu nguyên cà đảo Jeju, được tặng trong ngày sinh nhật thứ 17 ( cậu này sường ghê!). Hàng loạt các khách sạn năm sao, resort lớn nhất nước đều thuộc quyền quản lí của nhà họ Kang.