Tên truyện: Nô lệ trong tình yêu.
Author: Thanh Phong aka Kenny Ren. (Au rất nhiều tên, Kenny, Ori, gọi thế nào cũng được.)
_._Truyện mang yếu tố nhàm chán và dễ gây buồn ngủ_._

-Category: Hiện đại, xen một chút kì ảo.
-Status: vừa nghĩ vừa viết (on going)
-Warning: Sau mấy tháng làm fan gơ, con au già này rất ư là biến thái nên cảnh báo những em yếu tim, dễ shock, dễ mất máu vì xúc động và không chịu được bi kịch thì không nên đọc. Chống chỉ định với những em không thích con trai hơi yếu đuối!
-Rating: 16+
-Casting: Đọc sẽ rõ chứ giới thiệu rối lắm.

-Summary:

***Đôi khi, ta có thể yêu ai đó từ ánh mắt đầu tiên, từ lần đầu gặp mặt. Ta vẫn thường gọi nó bằng cái tên đơn giản: Tiếng sét ái tình.

Nhưng ít ai hiểu được rằng, tiếng sét đó đến nhanh và cũng tan nhanh vô cùng. Khi ta cứ đề cao người đó lên thì những gì ta nhận lại chỉ là hai từ… thất vọng.

Nhưng tình yêu thật sự thì khác, có thể nó không bắt đầu từ ánh mắt đầu tiên, nhưng có thể nó sẽ kéo dài cả cuộc đời.

Ta không thể biết ta đã yêu người ấy từ khi nào nhưng một lúc nào đó khi ta chợt nhận ra, ta đã yêu người đó hơn cả mạng sống của mình rồi.

Khi yêu người đó, toàn bộ cơ thể ta đều không còn là của ta nữa, từ ánh mắt, nụ cười, bộ óc, đến cả trái tim hay từng cử động của cơ thể đều tồn tại chỉ vì người đó.

Vì đó là tình yêu, một thứ bao gồm cả quả ngọt và trái đắng…***

__Tôi không yêu em từ cái nhìn đầu tiên, cảm giác đầu tiên tôi dành cho em là tôi ghét em. Tôi ghét cái dáng đi hờ hững, cái giọng nói nhàn nhạt và bộ đồ màu đen em đang mặc. Tôi ghét cái cái khuôn mặt lúc nào cũng chỉ có một sắc thái biểu cảm của em. Nói chung, với ấn tượng đầu tiên, tôi ghét mọi thứ thuộc về em.

Nhưng em luôn xuất hiện trong đời tôi vào lúc tôi đau thương lạc lõng nhất. Em không an ủi tôi, em không cùng khóc cùng cười với tôi. Lúc nào cũng vậy, em ném cho tôi cái nụ cười khinh khỉnh cùng những câu nói cụt ngủn nhưng đầy sức sát thương. Tôi ghét em vô cùng và từ lúc nào đó, tôi ngỡ như mình đang yêu một người con gái khác.

Cô ấy đẹp, cô ấy thanh cao quí phái, cô ấy là niềm ngưỡng mộ đối với mọi người nhưng đối với tôi cô ấy sao mà sao xa xôi quá, sao mà trống rỗng quá, sao mà giả tạo quá.

Còn em, em chỉ có một bộ mặt hững hờ nhưng em không bao giờ dấu một cảm xúc khác bên trong của vẻ mặt đó. Em đúng là một tảng băng từ bên trong ra bên ngoài. Một tảng băng bí ẩn, lạnh lùng nhưng lại trót yêu một người con trai khác. Tôi ghét nhìn thấy em khi em ngồi đăm chiêu suy nghĩ vì những lúc đó, em đang nghĩ đến anh ta. Người con trai mà em trót trao bao nhiêu tình cảm. Tôi ghét em, tôi hận em vô cùng nhưng tự bao giờ, tôi cảm thấy mình cần em, mình cần tảng băng đó biết bao.

Và vì em là nữ hoàng nên tôi nguyện làm nô lệ của em, để được bên em, được chăm sóc cho em và được yêu em cả đời.

Nhưng với quá khứ bí ẩn và sự ngăn cản từ mọi phía như vậy, em có thể đón nhận tôi không? Và tôi có đủ dũng cảm để chấp nhận quá khứ của em không? Tôi không trả lời được. Tôi chỉ trả lời được một điều: Tôi yêu em…__

_Lời tác giả:

Helu mọi người, Kenny đã căm bách sau thời gian dài tự kỉ. Hi vọng mọi người típ tục ủng hộ Kenny như đã ủng hộ tác phẩm đầu tay còn non nớt của Kenny.

Tuyến nhân vật lần này vẫn vậy, tính cách nhân vật vẫn không khác gì ở những truyện trước của tớ nhưng lần này những mối quan hệ sẽ rắc rối hơn, nhiều nút thắt nút mở hơn và quan trọng tớ sẽ không cho mọi người biết trước được cuối cùng nhân vật chính sẽ về với ai dù mọi người có đoán già đoán non qua phần summary.

Tớ sẽ post truyện với tần suất 2 lần 1 tuần. Vào các ngày thứ bảy, mùng 7, 17, 27 và ngày cuối tháng nhé. Tùy theo hứng và tiến độ tớ đã viết mà tớ sẽ post nhiều hay ít chap. Có thể ngày nào tớ hứng tớ sẽ post chừng 5 chap/ lần nhé ^^! (Chỉ áp dụng khi nào có được lượng độc giả nhất định ^^)

À, viết được 16 chap rồi tớ mới nhớ ra mình đặt tên nhân vật là Trung. =,= (Xin lỗi anh Hồ Việt Trung vì em lấy cả tên bài hát lẫn tên của anh làm tên nhân vật. Thực sự em không cố ý đâu a! Nhưng giờ em lười sửa nên giữ nguyên a!) Các fan của anh Trung đừng làm khó mình về vấn đề này nhá!

Và vì tớ là 1 fan kpop nên thỉnh thoảng trong truyện sẽ nhắc đến một vài nhóm nhạc kpop, nếu mọi người không thích có thể bỏ qua, tớ không ép buộc.

Ok rồi, cảm ơn mọi người và tớ sẽ cố gắng để không bị bơ lần nữa!

À khoan, còn một điều cuối: Bợn tác giả đã bị đầu độc bởi fanfic, yaoi và đam mỹ nên đầu óc rất ư là biến thái. Chính vì vậy nhiều chi tiết trong truyện rất ư là biến thái. Ai không chịu được thì đừng cố gắng đọc làm gì nhé. Thank U ^^!

*Kéo màn*