Khương nhìn chằm chằm vào khuôn mặt trong tấm gương, sao anh căm ghét bộ mặt này đến thế, khi nghe Vương nói nó khóc, anh đã nghĩ đến việc vì anh từ chối nói thích nó nên nó mới khóc, nó khóc là vì Vương chứ không vì anh. Tại sao lại là Vương mà không phải anh, phải chi nó biết người đối diện nó lúc đó là anh nhưng nếu như nó biết là anh thì nó có thốt ra câu đó không? Nó yêu Vương đến vậy sao? Khương nheo lông mày lại.

Đấm mạnh lên tấm kiếng trước mặt, những mảnh chai cứa vào tay anh làm chảy ra chất lỏng đỏ tươi, Khương trượt dài trên tường, anh khụy xuống, mắt nhìn vào khoảng không vô định. Phải, mới nãy Vương nói đúng, nói hết những gì anh nghĩ, anh không muốn tráo đổi thân phận lại vì muốn bên cạnh nó, chỉ cần cạnh nó thì dù có như thế nào Khương cũng không quan tâm, chỉ có là Vương thì nó mới nhìn về anh, Khương đau khổ nghĩ. Giờ trò chơi kết thúc, anh lại là Khương của lúc trước, liệu còn có thể bên nó không? Khi anh vẫn còn vướng phải Nguyệt Anh.

Khương đứng dậy, nhặt mảnh vỡ trên đất, nhìn thẳng vào mảnh gương còn sót lại trên tường, dùng tay rạch một đường thẳng trên trán. Máu chảy xuống mắt anh, má anh, lẫn vào đôi môi đỏ mọng, làm chúng trở nên quỉ dị hơn, nhưng anh không màng tới. Anh không muốn là Vương thứ 2 nữa, không muốn mọi người nhẫm lẫn anh và Vương nữa. Anh muốn được là anh là Khương chứ không phải Vương, và anh sẽ dùng khuôn mặt này để làm nó bên cạnh anh.

Sáng sớm uể oải vào lớp, mọi con mắt tập trung vào nó bàn tán, nó ngó lơ về chỗ ngồi của mình rồi trườn dài trên bàn, không hiểu sao đêm qua nó chợp mắt được một lúc thì lại mơ thấy giấc mơ đó, lần này còn thấy máu chảy lênh láng xung quanh người đó. Đến đó nó tỉnh dậy thì đã 6 giờ sáng, vội vàng sách cặp lên lớp.

Đám bạn nhìn nó hồi lâu vẫn không thấy nó động đậy gì, Như khó chịu, đi tới đập mạnh xuống bàn nó, bắt nó phải nhìn thẳng về cô. Nghe tiếng động mạnh trên bàn, nó ngẩng lên thì thấy Như đang nhìn nó với con mắt tóe lửa, nheo trán suy nghĩ, nó nhớ hình như nó đâu có làm gì mà chưa báo cáo với đám bạn đâu, tất nhiên là ngoài những chuyện riêng tư của nó.

“ Bà không định giải thích hả?”- Như khoanh tay chất vấn

“ …..”

Như thở dài, cô nhắc lại
“ Tôi qua trước khi diễn bà đã đi đâu, tụi này tìm bà khắp nơi, cũng may nhờ có …. ừ…. Nhớ có tên Vương khó chịu đó….. mà bà đi về bình an. Mà kể cũng lạ thiệt, tự nhiên sao lại tốt với bà đột xuất thế, làm tụi tui nhìn cũng thấy không quen.”

Nó đờ người ra, chợt nhớ đến ngày hôm qua, biết bao nhiêu chuyện xảy ra với nó, nó biết đám bạn nó tưởng lầm Khương là Vương, không nhầm lẫn mới lạ, ngay từ ban đầu nó còn bị lừa nữa là… Nó nhìn lên Như, kéo tay Như ngồi xuống rồi kể đám bạn nghe chuyện xảy ra hồi hôm qua, nhưng không kể hết, tất nhiên là nó dấu đi một số chuyện cần thiết.

Như nghe xong, mặt cô giãn ra cả thước, rồi búng tay cái chóc, kiên định nói

“ Như phim.”

“ Mà còn thể loại hành động nữa chứ”- Ánh chêm vô

“ Nhưng ai mà bắt bà mới được, dù sao nghe thấy cũng…. Kinh dị quá”- Mi chống cằm nói

Xảy ra chuyện đó không phải là lần đầu tiên đối với nó, khi còn nhỏ thỉnh thoảng có nhiều người lạ mặt bắt cóc nó , ban đầu sợ hãi cực độ, giờ thì cảm giác cũng đỡ hơn trước nhiều, thở một hơi dài, nó không vui khi phải nhớ về chuyện cũ. Nhìn ra ngoài cửa, thấy Nguyệt Anh cầm giáo án bước vào, sắc mặt cô khó coi, hình như là tức giận thì phải, nhưng điều đó không làm nó quan tâm bằng người đi theo Nguyệt Anh ở phía sau. Anh ta tới đâu, dường như ở đó có ánh sáng, mặt anh ta trơn láng, khuôn mặt tráng men sứ ấy làm sao nó quên được, người đã đánh nó, đổ canh lên người nó, gây ra biết bao phiền phức mà nó phải gánh đang đi sau Nguyệt Anh.

Vương mặc áo sơ mi trắng, bên ngoài khoác đồng phục của trường, đầu tóc cắt gọn lên, nở một nụ cười thật tươi, mà theo nó là anh ta đang giả tạo, đánh gục hết tất cả nữ sinh lẫn con trai trong lớp nó, anh ta còn tự giới thiệu bản thân nữa chứ, nó chán ghét khi không hiểu Vương đang có ý định gì. Anh ta dường như là con người hoàn toàn khác, thận thiện hơn, vui vẻ hơn, gây thiện cảm chỉ bằng một nụ cười duy nhất, mà quan trọng là…. Anh ta không đeo khuyên tai bạc. Rốt cuộc có điều gì xảy ra với anh ta vậy?

Như khều khều tay nó, miệng lẩm bẩm hỏi

“ Nhà thầy Khương sinh ba hả? Sao lại có người đẹp rạng ngời thế này.”

Liếc nhìn Như, nó chực muốn cười trong bụng, tại sao mọi người không nhìn ra con người của tên Vương đó mà chỉ có nó, anh ta thay đổi, chứng tỏ là có chuyện không hay đang xảy ra. Những thứ anh ta làm đều đảo lộn thế giới của nó.

“ Xin chào mọi , Tôi là Vương, chắc các bạn đã biết, bắt đầu từ hôm nay tôi sẽ là thành viên trong lớp này, mong mọi người giúp đỡ.”- Vương không khách sáo nở nụ cười , nhe hàm răng trắng bóng của mình, còn giơ tay hình chữ V nữa, chứng tỏ sự thân thiện của mình.

Nó nhìn mà choáng cả ngày, không choáng cả ngày sao được, khi mà tên Vương đó đang ngồi cạnh nó, anh ta chăm chỉ học bài, đôi lúc còn quay sang hỏi nó, mượn vở, mượn bút. Như biến thành người khác, Vương lúc trước tồi tệ đến như thế nào, thì Vương đang ngồi cạnh nó bây giờ trái ngược hoàn toàn. Thân thiện, dễ gần, trở thành một cây hài của lớp. Nó thầm nghĩ, cái quái gì đang xảy ra thế này.

Sự việc nếu dừng ở đó thì đâu còn gì để nói, không chỉ có nó thấy khó chịu mà cả Như cũng khó chịu không kém. Phải, Phong đang ngồi kế Như, khiến Như ngay cả nhúc nhích một chút cũng không dám.

Mặc dù dậy sóng trong lòng, nhưng bề ngoài nó làm như không có gì xảy ra, vẫn chép bài làm bài như bình thường. Đợi đến lúc ra chơi sẽ lôi Vương ra ngoài hỏi cho rõ chuyện. Nếu không phải sét đánh trúng đầu anh ta, có chết nó cũng không tin Vương thay đổi như thế này là không có mục đích.

Ra chơi, nó kêu Vương ra ngoài hành lang lớp học, nơi ít học sinh qua lại, nó nhất định phải làm rõ vấn đề này.

“ Anh đang tính làm cái gì vậy?”

“ Không làm gì cả, tôi thay đổi thế này cô không thích sao?”

“ Đừng giỡn nữa, anh có mục đích gì?”

“ Tôi đã nói là không có gì hết, tự nhiên thấy thay đổi thế này cũng tốt. Nhưng mà…. Nếu tôi thay đổi thế này… cô sẽ để ý đến tôi chứ.”

Cái gì? Nó đang nghe nhầm sao?

“ Ý anh là sao”

Lấy tay xoa đầu của nó, Vương cười cười.

“ Tôi thích cô rồi, chúng ta quen nhau chứ?”

Nó trợn mắt nhìn Vương, miệng không thốt nên lời. Nhưng cho dù thế nào thì cũng cho biết là Vương cũng đang toan tính điều gì đó, định dậm chân bỏ đi thì thấy Khương cùng Nguyệt Anh bước tới. Anh khoác áo blu trắng, tay đút vào túi áo, chầm chậm tiến về phía nó, xung quanh anh toát ra hàn khí lạnh băng, khiến những người đi ngang đó cũng phải bất chợt cuối mình mỗi khi anh đi qua. Không hiểu sao nó vẫn thấy anh đang mỉm cười nhìn nó, dù rằng trên khuôn mặt xinh đẹp xuất hiện vết sẹo kia không hề hé môi.

Tại sao lại có sự thay đổi này? Vương trở nên khác trước, anh không còn lạnh lùng nữa, sự thay đổi này khiến anh được nhiều người thích hơn, trong khi đó sự thay đổi của Khương khiến người khác cảm thấy khó thở mỗi khi gần anh.

Nguyệt Anh nhíu mày, cô cũng không rõ tại sao anh em bọn họ lại thay đổi chỉ trong một đêm thế này, sự thay đổi này chắc không phải vì Thanh chứ? Nguyệt Anh bậm môi, cô ghét khi phải nghĩ đến. Vương không đeo đôi bông tai cô tặng, đó là sự đánh dấu của cô dành cho anh, không có được Khương thì ít ra cô cũng không muốn Vương phải rời xa cô, nếu như Vương thích người khác mà người đó lại là Thanh, thì cô tuyệt đối không cho, bất cứ giá nào cô cũng ngăn chặn lại, thứ là của cô thì cũng không thể là của người khác. Liếc nhẹ nhìn Khương bên cạnh, cô biết Khương cũng thay đổi, vết sẹo mới này tự nhiên xuất hiện chỉ sau một đêm, không những không làm khuôn mặt Khương kém đẹp mà còn làm tăng vẻ lạnh lùng của anh hơn, thậm chí Nguyệt Anh thấy ánh mắt anh sắc lạnh càn quét xung quanh.

Khương biết Vương đang giở trò, anh im lặng không nói, chỉ đến bên cạnh nó, chậm rãi mở miệng

“ Hôm qua em không sao chứ? Chắc hoảng hốt lắm.”

Nó vẫn nhìn thẳng vào mắt Khương, anh hỏi nó hôm qua có sao không? Nó biết trả lời như thế nào đây, hôm qua vừa là hạnh phúc vừa là nỗi đau âm ỉ nó xuốt đêm, đối diện với anh nhưng anh lại vờ như không biết gì. Anh muốn nó phải nói sao đây?

Vương hết nhìn nó rồi nhìn sang Khương, anh cười thầm trong lòng, thật may mắn vì chỉ mình anh biết là nó đã nhận ra hai anh em anh ngày hôm qua. Chắc Khương vẫn còn nghĩ là nó không biết gì hết. Anh biết nó cũng có cảm giác với Khương, nếu như hai người này đến với nhau, không phải công sức anh tan biến sao? Trò chơi này, anh nhất định phải chơi đến cùng, thú vị như thế, sao anh có thể bỏ qua được.

“ Cô ấy không sao? Anh hai đừng lo.”

“ Anh hai” từ này phát ra từ miệng Vương thật tự nhiên, từ trước đến giờ Nguyệt Anh chưa từng nghe Vương xưng với Khương như thế. Cô rủa thầm trong lòng, tại sao cô không hiểu nổi hai anh em họ đang tính toán cái gì.

“ Đi với tôi chứ, tôi cần dẫn em đến chỗ này.”- Khương không để ý đến lời nói của Vương, anh nhẹ nhàng nói với nó, đưa tay chìa ra trước mặt nó.

Bất giác nó đưa tay chạm vào tay Khương. Khương mỉm cười rồi nắm tay nó trước mặt Vương và Nguyệt Anh, định bước đi thì nghe tiếng Nguyệt Anh hét lên.

“ Cả 2 người đang làm trò gì vậy? Bộ tôi là tượng hay sao mà các người dám làm điều đó.”

“ Anh à, thầy giáo mà nắm tay học sinh như thế thì không hay đâu, buông tay ra đi”- Vương khó chịu nói

Khương quay đầu lại, ánh mắt lạnh như băng nhìn qua 2 người, rồi vờ như không có gì bước tiếp đi.

“ Anh mà dám đi một bước nữa tôi thề sẽ đem cái hình này loan đi trong vòng 5 phút.”- Nguyệt Anh trợn mắt, cô như phát điên, nó là cái gì mà Khương dám nắm tay nó trước mặt cô, cô mới là bạn gái của anh chứ không phải nó, tại sao anh lại làm thế, tại sao lại tàn nhẫn với cô, dám dẫm đạp lên lòng tự trọng của cô sao? Cô tuyệt đối không cho phép. Tuyệt đối không !

Hình gì? Nó thắc mắc trong lòng, hình như có nhiều chuyện xảy ra mà nó không biết.

Vương hốt hoảng, anh không thể để Nguyệt Anh phát tán tấm hình đó, nếu thế chả khác nào nói cho nó biết Khương cũng thích nó,biết đâu họ lại nhận ra tình yêu của đối phương mà quen nhau. Không được, không thể như thế, anh phải dùng mọi cách ngăn chặn lại, nếu không kế hoạch của anh chưa đến đâu mà đã bị phá vỡ.

Nhóc, tôi yêu em thật rồi – chương 80

Khương chán ghét nhìn Nguyệt Anh, anh không để tâm tấm hình đó có phát tán hay không, nhưng nếu hình đó đưa ra, thì nó sẽ không nhìn mặt anh nữa, anh không muốn như thế. Anh phải làm sao đây? Nếu như có thể, anh chỉ muốn giết Nguyệt Anh ngay tại lúc này, có thế cô ta mới im miệng mà xuống địa ngục. Những chuyện cô ta làm với Thanh, anh đã biết và tất nhiên sẽ không bỏ qua dễ dàng như thế. Không ai có thể đụng vào người con gái mà anh yêu thương, anh dùng cả tính mạng này để đảm bảo cho điều đó. Bất kể cho đó là ai.

Nguyệt Anh cười khẩy, hình như Khương không tin cô, không ăn được thì đạp đổ, nếu cô không có được anh thì không ai có thể có được, để xem các người làm cách nào mà yêu đương nhau. Cả đời sẽ bị người khác dị nghị, thầy giáo với học trò sao? Không một ai chấp nhận điều đó. Rồi các người sẽ phải trả giá vì những gì đã làm với tôi.

“ Tôi cho anh hai lựa chọn, một là qua bên đây với tôi, còn không tôi sẽ đăng hình lên, anh chọn đi.”

Bất giác tay nó cảm thấy đau tay khi Khương nắm chặt lại, anh đang tức giận. Điều gì khiến anh tức giận như thế, tấm hình đó là sao? Sự tò mò như con sâu ngoáy ngoáy trong bụng nó không ngừng. Nhưng…. Anh sẽ buông tay nó mà theo Nguyệt Anh chứ? Có thể bên cạnh nó không?

Khương biết, anh thì không sao, nhưng nếu như để nó biết tấm hình đó chắc chắn nó sẽ không nhìn anh nữa, anh không thể nào gặp nó, và nó cũng sẽ bị mọi người nói ra nói vô, anh không thể để nó chịu như thế. Là lỗi của anh, thì anh sẽ gánh.

Quay sang nhìn nó, vuốt nhẹ mái tóc còn vương trên mặt, chậm rãi nói

“ Hôm nay có lẽ là không được rồi, vậy để khi khác.”

Anh buông tay nó, tiến về phía Nguyệt Anh, cùng cô sóng bước về phía trước. Nó đứng đó, vẫn chỉ đứng đó nhìn Khương bỏ đi. Trong lòng như mất đi thứ gì đó quan trọng, Bỗng chốc nó thấy mình giống như một con ngốc, khi anh chìa tay ra thì nó cũng không ngập ngừng mà đưa tay tới, rồi đến khi anh bỏ đi nó cũng không dám kêu anh đừng đi. Hình như chỉ có nó là ngu nhất, vẫn đứng yên chỗ đó chờ anh quay lại, hay ít ra anh cũng quay đầu nhìn về nó, nhưng anh không làm thế, như chưa từng có gì xảy ra cứ thể mà bước đi.

 

368 Comments

 1. Linh Bư says:

  tiếp đi

  • huyền says:

   hình như tg k sáng tác nữa thì phải
   hx hx buồn nhưng chắc vương vs thanh 1 cặp oy, đầu đề truyện tke mừ

   • Nhóc91 says:

    Tui lại nghĩ Thanh là trường hợp ngoại lệ của dòng tộc họ Đoàn,thế nên Thanh vs Khương là 1 cặp,vì 2 người họ yêu nhau mà :)

   • Nu says:

    . ừa tui cũng nghỉ giống bạn Huyền đó >< truyện này phải Vương vs Thanh mà tại 2 người lúc đầu ghét nhau kinh khủngg =)) vs lại lúc Thanh mém bị sắt rớt xuống thì Vương đỡ dùm rồi còn lo lắng cho nhau cơ mà 2 người kh chấp nhận sự thật là thích nhau .___. mong truyện được ra tiếp :(

    • Ngọc Nhi says:

     mình cũng nghĩ giống 2 bạn, mình thích Vương vs Thanh là 1 couple

     • Kun Zin says:

      Mình thích cặp Vương với Thanh cơ không thích Khương với Thanh

     • Mun says:

      mình thì thích Khương vs Thanh cơ , đầu là thế , với cả Thanh với Khương Yêu nhau mà , Thanh k thể nào yêu Vương dk , k thể nàoooooooooooooooo

     • băng says:

      mìh nghĩ Khương và Thanh là một cặp tại 2 ng đều iu nhau nhưng sao tác giả không sáng tác truyện tiếp nhỉ..??? Đang viết lại ngưng không viết tiếp

   • Ngọc Minh says:

    ko phải như bạn nghĩ đâu, theo minh thì Khương vs Thanh là một cặp, cái tiêu đề của truyện nói là tôi đã thích em oy là nói đến Khương vì khi Khương nói ko thích Thanh thì cô đã khác, và Minh nghĩ là về sau Khương sẽ nói thích Thanh, và họ yêu nhau ý :D
    thích cặp Khương vs Thanh, anh luôn nhẹ nhàng vs Thanh

  • tran tram says:

   tryen viet kha hay nhung tiec that .thui moi nguoi hay viet ket thuc theo cua rieng mjnh zay .hjhj

  • Nyz Nyz says:

   tiếp đi, tiếp đi… lâu quá à… mình mún phần kết truyện là Khương và Thanh sẽ wen nhau và Vương cũng sẽ ” Iêu” Thanh…. để cho Vương bjk rằng lúc trước Vương đã làm cho Thanh đau ntn. Vs lại mình cũng mún 2 người họ wen nhau mà, Iu anh Khương ghê… lúc nào cũng ngọt ngào và nhẹ nhàng hết

  • lê hoàng xuân hương says:

   tiếp đi

 2. chuot says:

  sao ko đăng tiếp đi bạn hay wá trời lun hàk

 3. ken says:

  tiếp đi bạn.đang hay

 4. cho mình hỏi cuối cùng khương có biết được rằng như thanh thích khương ko? và như thanh và khương có thanh cặp ko?…. ai biết tl chính xác nha.

 5. dausua97 says:

  chung nao moi koa tip z bn

 6. kent buồn says:

  viết xong thì hãng đang chứ đag đọc thì hết làm mọi ng mất hứng quá đi

 7. truyen hay wa’ troi.vay ma chua co tap cuoi.chan.wa’ ak?den bio mi’ co tap cuoi day ban?

 8. Papy love says:

  post tjp” dy pn

 9. Quan_Dragon says:

  Dang d0k thj het.mat’ ka? Hung’

 10. angle says:

  hay bot tiếp đi nha (gét nguyệt ánh wa1 đi)

 11. jihye says:

  hic dag hay lam an sog nhan vay

 12. Julie says:

  khi nào mới có chương mới zậy bạn? truyện đang hay mà ngưng nửa chừng, tiếc quá :(

 13. oanh says:

  bai viet rat hay, mong tac gia mau viet tiep di vi truyen nay wa hay

 14. Thuy Duong says:

  dag doc hay vay ma….mog rag tac gia se co chong moi trog thoi jan gan nhat

 15. thanhthuy says:

  sao dau mat roi dag hay

 16. nghiem says:

  Khi nao moi co chuong de doc day ta

 17. cocasuanong says:

  đang đọc hay mà, muốn biết the end sẽ ntn, liệu Thanh có được hạnh phúc.

 18. Thuong says:

  Troi oi.chuyen hay qua.tac gia oi nhanh nhanh cho chuong tiep di.dag hay ma.

 19. Thy Thy says:

  .Truyen hay wa ma chua co chuong tjep va cuoj.tjec wa.hy vong tac gja vjet nhanh de moj nguoj theo doj tjep

 20. thanhhoa says:

  t khong thich Thanh va Khuong thanh doi dau,t nghi thanh yeu vuong hay hon vi thanh thich vuong truoc ma,t thich nguoi dau tien cung la nguoi cuoi cung.co ai thich nhu m k?

  • 36 says:

   T theo doj cug 2th ruj ma chua co tap ms.t cug thjch thah vs vuog h0n.hj

  • tran says:

   toi cung thich thanh voi vuong hon!!!!

  • nul says:

   tôi chỉ thích khương và thanh là 1 cặp thì hax hơn.vương rat chanh nếu vương và khương la1 cap thì chẳng công bằng và toi cho khương vì thanh yêu khương nhiều hơn vương cô

 21. Thanh Ha says:

  troy keets thucs langx wwas

 22. cocasuanong says:

  hình như tác giả hết biết viết sao nữa rồi thì phải
  ngày nao cũng lên loi có bài mới chưa mà sao lâu quá dzậy ><

 23. ich thong says:

  hihi hap dan

 24. nga says:

  hijk lau wa mh mh dai co ra ui nek hik post tiep dy ban…mong lam ak

 25. Ích thông says:

  Khương là người cai quản phương bắt đó,ko thành vs thanh đc đâu.mà vs tựa đề như vậy thì mìh ngỉ vương thanh sẽ hay hơn nhìu.

 26. Anhhoangsp says:

  That la mt cau chuyen hap dan ,nhug doc dk nua chug hoi nan ,mau poss len dj na

 27. Hjen nguyen says:

  Poss len nua dj. Eo oj. Truyen gj ma hay the k pjt. Sao poss nua chung roj laj thoj zay. Hjx

 28. chuc tran says:

  mog phan cu0j lam day.vjet nhah dj tac ja oi

 29. hera says:

  chan wa!dang hay.thanh vs khuong hon.tinh yeu phai co song gio chu

 30. Conang tinhngich says:

  Truyện hay wá,mong tác giả sớm viết tjp,

  • sóng gió says:

   Truyện này đã 2 tháng nay tác giả chưa ra chương mới các bạn ah. Có khi nào tác giả bỏ dở như truyện “Bao nhiêu tiền cho một tình yêu” không ta ?

 31. 36 says:

  Hjx.t cug td 2thag ruj ma k co.get tgja ruj.t thjch thah vs vuog h0n

 32. jen says:

  hjxhjx..khj nao mj koa..mat ăn..mat ngu 3ngay goy

 33. Conang tinhngich says:

  Thật mất hứg ,tác gjả bận j ma chưa vjết tjp.m thjc Thanh và Vươg thàh đôj

 34. Anna says:

  hay the nay! sao chua co chuong tiep theo vay! lau qua!

 35. ích thông says:

  chán thiệt,đợi lâu quá chừng mà chưa ra chương mới nữa,điệu này chắc qua tết tg mấy viết tiếp quá àh.đợi lâu quáaaaaaaaa

 36. trinh says:

  nhanh lên chứ tác giả.hay quá

 37. hoà says:

  s lâu vậy ?? post típ đi

  • sóng gió says:

   Chào cả nhà, truyện “Nhóc, tôi yêu em thật rồi” đã không thấy tác giả cập nhật chương mới một thời gian dài rồi. Mình rất muốn đọc chương mới và cũng hi vọng tác giả không bỏ truyện. Khi nào có mình sẽ post lên nhé.

   • cocasuanong says:

    chời! mình là mình ghét nhất mấy truyện hok có kết thúc ak, dù kết thúc sao đi nữa thì mình vẫn muốn đọc chứ ko thik kai kiểu tự suy diển vậy đâu hixhix

   • Shin says:

    v thôi bạn Sóng qío viết giùm tác qỉa lun đii,,,cết thúc s cho thanh vs Vương nha mình mún Thanh vs Vương chứ k vs Khương….^^!

 38. thamkut3 says:

  troi oi, chuyen hay zu lun, lm` doc suot 7h dong ho met muk chit mak` van muk doc tip, hi vong tgia nhanh nhanh viet tip cho moi ng` kug doc, troi oi, thanh cs khuong, rui` thanh vs vuong, hum bit nen tac thanh cho thanh vs ai day ta, ai kug ze thuong hit ak””

 39. Jang na ty says:

  Đoc truyen cug hay nhug t thay tac gja viet nhju luc loah quah luan quẩn chag thay cn dj ve dau vs dau.cu nhu tke nhju cug chan

 40. Hương says:

  lâu wá hàk ckừg nào mớj koá chương mớj dzạ..truyện đag hay đag tớj hồj gây cấn màk sao hk post tjếp…mog chươg cuốj wá hk pk mọj chuyện sẽ ntn, Vươg dzớj Thanh koá thành đôj hk..hj vọg V vs T là 1 đôj

 41. Hương says:

  lâu wá hàk ckừg nào mớj koá chương mớj dzạ..truyện đag hay đag tớj hồj gây cấn màk sao hk post tjếp…mog chươg cuốj wá hk pk mọj chuyện sẽ ntn, Vươg dzớj Thanh koá thành đôj hk..hj vọg V vớj T là 1 đôj

 42. Huong says:

  lâu wá hàk ckừg nào mớj koá chương mớj dzạ..truyện đag hay đag tớj hồj gây cấn màk sao hk post tjếp mog chươg cuốj quá

 43. vivian says:

  truyện hay quá , mong tác giả post tiếp chương tiếp theo ^^

 44. cute............ says:

  tác giả ơi nhanh lên chứ …truyện hay quá mà chờ hoài không thấy huhu

 45. Pe ngok says:

  Truyen hey wak yk mat’.s tg h0g post len nua.hjx.tkah den’ ys ej kug dk hjt muk la ae 1 nka’.den’ nguoi ney’ tky toi. Ng kja lem

 46. My says:

  Hay wa tg oj.mau poss tjp dj . Dang doc toj chuong 80 thj het lam mat hung à. Mau mau len nha. T thj thanh pen aj trong 2nguoj cung dc vj ho deu tot cả,mjen s ket thuc zz, co hau la dc oy. Mau nha tg tụj tuj mong phan tjep theo lam đó. Dung pỏ dở nha!

 47. Quyen Phan says:

  tác giả này hay thật.. cứ viết toàn truyện hay.. tới đoạn gay cấn thì bỏ..

 48. Pé Heo Xinh says:

  hay quá tác giả ơi…..mau post tiếp đi chứ…..ngồi ngóng dài cả cổ ra rồi mà vấn chả thấy chuyện đâu…..mong là tác giả sớm cho độc giả chúng tôi một cái kết đẹp….hi vong chờ tin tác giả~

 49. Pé Heo Xinh says:

  nếu bạn biết tác giả hay trang tác giả thì có thể giục tác giả nhanh dk k…..mn ai cũng đều rất muốn đọc tiếp và xem kết quả

 50. MƯa Buồn says:

  khj nao ra chuong moi up len nhe! truyen dag hay

 51. skina_ngok says:

  truyện hay wa’ ah`. tác giả mau mau vít típ ik.

 52. Huyenao says:

  Tac gja o tjp tuc yk hay wa ak.

 53. ich thông says:

  không biết có ra chương mới hk vậy,đợi lâu quá chừng,tgiả mà bỏ ngang như vậy làm tức quá đi mất………………..

 54. Thu phong says:

  Ôj.đang hay tư nhiên lai hêt.tiec wa.hvong kêt thuk truyên vương vs thanh thành đôi.

 55. Kevil says:

  cho hoj tg cua chuyen la aj vay. post tjp dj cho moi nguoj doc

 56. Ha kute says:

  Trời ơi. Mình chờ lâu quá rồi mà sao chưa có chuong tiếp vậy. Oa oa oa

 57. heoxinh says:

  truyen hay the sao k post tiep di chờ doi lau the

 58. HEO BOO says:

  post phần mới đi bạn ơi. đang đọc hay thì hết, mất hứng ghê

 59. gió says:

  sai lỗi chính tả nhìu quá.

 60. Kris says:

  Hx.lau vai.ju sap thi thu lan 2ma van chay coi doc.nhung co’a thay ra chuong ms dau.haizzz……

 61. Quynh says:

  Gay kan ruj.Neu chom khuog ma khuog la ng kaj wan pja pak thj truk hay thah se gjet day.Thah ko su dug suk mah kug thay met.Tryen lam dj lam laj djen ta ngoaj le yog nhau nen kug po pag.Hj

 62. Bin Gemini says:

  Hay quá ! Mình thích sức mạnh của Khương quá, chuyện tình hấp dẫn thật ^^

 63. Nan Hee says:

  nhanh lên đi chứ t.g
  s lâu v…mất hứng wá đi mất….cố gắng nhanh tý nhé….

 64. Ngoc says:

  thuc den sang de doc ma ko posr het gi ca :( ( kieu nay sang mai si hoc ko tap trung dc qa ;(( lam on post nhanh dum dii

 65. Soi Co Doc_Ngok says:

  truyen nay hay wa mun doc hoai ko mun ngung hihihi

 66. hoasao2001 says:

  post tiếp đi bạn, đang đến đoạn hay

 67. Tuan says:

  Tjep dj ban.dag hap dan ma laj het.

 68. vien da nho says:

  hay qua ak

 69. 123 says:

  Tác giả bây h hjnh như o tôn trọng độc giả thì phảj mình đọc mấy truyên toàn bị bỏ giở và hơn 6 thámg o có cháp nào . 1 câu chuyện dở mà nó kết thúc còn hơn 1 câu chuyện hay mà dang dở . Mong tác giả đùng bỏ truyện rất hay .

 70. - Viet Pham says:

  - hi vong tac gia se ra chap moi
  - dung lam moi.nguoi that vong
  - vi cau chuyen rat hay
  - rat loi cuon
  - thank you :)

 71. Minh duy says:

  Hay co hay nhung lang nhang tinh tiet va cot truyen ko ro rang giong nhu tam trang cua may nha vat chinh nhieu luc ko hieu yeu i thich ai noi chung la ko de lai an tuong cho minh . Va lai cuc ki get may cai kieu chua hoan thanh da post len lam nguoi doc kho chiu hon nua nhu vay lam cho cot truyen ko duoc lien mach . Xin loi moi nguoi day la y kien rieng cua minh dung nem gach vao minh nhe chuc moi nguoi doc truyen vui ve

 72. meoo says:

  nhanh lên bạn ơi đang đoạn hay.mà :( ((((((

 73. IchThong says:

  chài 3 tháng dài ùi mà vẫn chưa có chương mới,..chờ đợi woai,sao mà lâu wa đi,….nhah nhah ra chương mới đi tg ơiiiiiiiiiiiiiii

 74. Do hai says:

  Co mot chut gjong phjm hq o trong motuyp cua truyen.Cung rat hay va gay can do.Next poss when you have…Ok,tk

 75. xtd says:

  Post tjp dj p

 76. nhok.xink says:

  the ma sao dam ghi la da full r
  doc mat ca hay

 77. hoahong says:

  sao ma toan la truyen doc giua chung ko co ket thuc vay ha tac gia? bun vi dang den doan hay ma pai ngung lai cho?!

 78. kieu says:

  sao lau co chuong moi zay ban

 79. phuong says:

  hay qua post tiep di ban cho mai ma chua co nan lun

 80. kieu says:

  hichic,doi hoai

 81. trathi says:

  hay cho minh biet la ban se khong bo cuoc. đung lam moi nguoi that vong nhu vay chu

 82. ly thanh thanh says:

  minh thay thanh voi vuong xug hon vs lai khuog la ng cai quan phuog bac nen chac 2 ng ko thanh doi dc dau

 83. Thanh says:

  hay quá tg ơi! mà sao lâu vậy ùi k thấy post chap mới vậy hụ hụ…:(

 84. Min.T Sua says:

  Ne ne,nhan ngay mug 8 thag 3,du bit t.g la nu nhg cx nen vit tip chap ms cko cki em coi di chu!Um,dag den doan hay hay thi het mat ca hug…Ke ra truyen kha hay,nhg doi luc cu loanh quanh,lang nhang,roi ram,vai doan ko lien ket cho lam.Srr,day la y kien cua mih thui,dug nem da nha…Ns chug la cx hay,va mih ngi Thah vs Khuog se thanh doi,vi co T.H ngoai le ma!

 85. c0d0no0o says:

  troi oi ckung neo xong pn nko post lyn ljen nka

 86. ngoclanh says:

  dang nhanh di ak, hix dang doc ma tu dung het ak, tiec wa di. cho minh hoi la lieu tac gia co bo nua chung ko do nhu the thi tiec that day hix….

 87. Dũng win says:

  Mình thích Khương và Thanh là một cặp cơ! Vì khương xứng đáng hơn nhiều! Đúng không?

 88. mazy says:

  tac gia ra mat chuog moi som nha

 89. hong ngo says:

  dag hay .dag tjep dj p

 90. Zendaphan says:

  Bạn ơi mình chờ lâu quá, đến khi nào mới có đây trời ơi. Mình đọc xong rất lâu rồi, Tác giả ơi!!!!!!!!!!!!!!!

 91. Nhi says:

  Cac ban oi cho mih hoi 1 chut co dieu nay mjh k hiu cho lam

 92. keobonggon says:

  Cac ban oi mjh co chjn thac mac cho mjh hoi 1 chut

 93. Lili luu says:

  Troi,dag hay ma,tg nay k dc ui lm ng doc hoi hop muon doc het truyen cuoi cug thi the nay day…………huhu that vog wa tg sag tac nhah len nhe de m.n cho doi k hay dau!

 94. thuylinh says:

  hay wa ik mat

 95. Thảo Sociu says:

  Sao chưa đăng tiếp, lâu thế, k đợi được nữa

 96. trieu anh says:

  mình tin tưởng chắc chắn rằng Thanh với Vương sẽ thành đôi! chỉ có điều k biết Vương sẽ nhận ra tình cảm của mình dành cho Thanh ntn thôi

 97. Phụng Chuối says:

  s hok viet tiep….
  truyen nua chung puc wa…
  mak cho thanh vs k di, ng nhu thanh can dc bao ve thi hay or

 98. nguyen Dung says:

  T.G ơi lúc nào mâý có tập tip theo zậy? Đang đọc hay thì thôi hết ồy.chán thế chứ….mất hết cả hứng….!

 99. nhatlinh says:

  nhanh nhanh post doan tiep len ban nha, dang hay mak.

 100. Sakura says:

  Hay wa.Nhung k hiu seo mih lai thich ca Vương lan Khuong lun.k mun thanh bo roi ai hit.pat mi cho minh pit cuoi cug thanh se iu ai dc hong?

 101. pigcool says:

  chời ơi.tác giả ơi.mau mau post len đi.đợi chờ là không co hạnh phúc đâu nghen.

 102. Dien lovely says:

  minh thic tieu thuyet nay lam. Kich ban rat lạ va hay nua. Minh dang chờ để doc tiep..

 103. hong ngo says:

  doj lau lam oy .tg uj dag tjp dj

 104. Lenina says:

  Khj nao thj m0j ra ckuog m0j

 105. He0zon says:

  T.g oy dg hay mak c0 gang ra ckuong moi nka tac gia

 106. HanHan says:

  Hjx hjx aj cung mong t/g se ra chuong moi.chuyen dag hay mak.mot tinh yeu day song gjo va kich tinh se that tuyet, t mun pit ket thuk se ra sao! T/g dung bo moi nguoi nhu the nhe’ tip tuk cko moi nguoi doc tip yk.hehe

 107. heo sua says:

  dag doc hay ma…sa0 h0k ra tjep dj ban, dag den’ d0an ca0 tra0`…m0g ra s0m’ nhe’…kthuc c0′ nhu tr0ng han` quoc hay la`………..

 108. thuy duong says:

  Chuyen doc rat hay nhung do mot cai la khong co ket thuc. ko biet TG dang co y ji nua. co roi ma ko poss hay la chua nghi ra nen viet nhu the nao nua.

 109. Jen says:

  doj gan 3thang nay..k thay post gj ka..nan ge

 110. Phan Thị Mỹ Duyên says:

  Lâu quá đi à! Chờ mãi không thấy chi hết, buồn quá đi! Mấy tháng rồi, gày nào lên cũng ghé qua mà thất vọng tràng trề, chương 80 mãi! AAAAA!!!!!!!

 111. Hoai Huong says:

  ôi!đang đọc hay thì hết,hĩ. Đăng nhanh đi bạn ơi,truyện có bao nhiêu chương thế?muốn biết hồi kết thế nào quá

 112. sóc con says:

  huhu sao lâu không thấy post tiếp tập mới vậy?mình đợi đã 2 tháng rồi?mình mong thanh sẽ tới vơi vương hơn như thế mới hợp với tiêu đề truyện/

 113. Hoa says:

  Dang tiep truyen dj thui tg ui

 114. Chuyên_gia_truyện says:

  Mới dau tg? Thanh ve vs vươg.m kug thjck tek.ms đầu kũg tg? Vuog kug tkik tkik thanh.nhung kfai.gjo mí pit la n k tkik.n cki tkik c0n j tkuj.wên ten r.haha.jo lai tkik tkank mí khuog haha.đoc thj m pit.chak chan thanh se ve vs khuog.ket thuc k0a hậu cho xem.ckak 100%.theo trực jak d0c tr.haha.ma tac ja mieu ta tâm li nvat ku như tek nao yk.đag ntek nay sau da thay doi tam li nvat khak r.nkư chog chóg yk.vớ van

 115. gjang lun says:

  hay.nhung mak doc lam mat hung wa…cho lau lam uj mak chua co chuong moj…lam k co kam xuk doc tjep..nan

 116. thu phung says:

  Mjh mun thah vs vuog la 1 doi co. Tuy ko that su co nhju tc nhug ko mjh thay ho rat hop. T/g oi post nhah nhe 1 chuog tom tat noj dug con laj moj ket kug dc. Dug lm mat log cac doc gja nhe :) ))

 117. hong nguyen says:

  mình thích Khương hơn. Dù j Khương cũng chỉ yêu mình thanh từ đầu đến cuối, và chưa cũng chưa từng có ý địn làm tổn thương ng mình yêu như Vương đã làm với Thanh. Nếu để thanh bên vương quả thật không đáng.

 118. su says:

  truyen co post nua k day tg .m doj lau2 lam2 oy hjx;-(

 119. Thanh Nhàn says:

  Truxen po gju ckug ak? Dag dok do ? Mat ka hug

 120. yen van says:

  tac gia gi ma vo trach nhiem zay, da xac dinh khong viet tiep thi luc dau dung dang len chu, gio dang 80 chuong roi dung lai la sao

 121. Bongbay says:

  Mih thic thah va vuong hon hihi dù gì mih vẫn thic sự đôi lập giua thah va vuong chứ mih thấy khuong nhạt nhẽo kiểu gi đây… Suy nghi cua mih thoi đừng ném gah nha ;) )))))))))

 122. Thi3n_thAn_ngOk_ng3ck says:

  Khi nao moi ra chuog moi zay lau wa mk seo ai cug thik Thanh va Vuong mk ko nghi la Thanh va Khuong vi m thay KHuong hien hop vs no hon…(noi zay nhug dug ckem e nha may a chi)@@!

 123. anhanh says:

  sao lâu ra chương mới vậy? Để hồi hộp wa!
  Cố gắng viết tiếp nha tác giả, đừng để mọi người chờ lâu.

 124. Doi phong luu says:

  Nhah len tg oj.

 125. Linh do says:

  Sao ko post tiep di. Nhanh Len ban Oi. Hoi hop qua

 126. đèn bàn says:

  chắc chắn thanh và vương sẽ là 1 đôi vì ng gọi thanh là nhóc là vương chứ k fai khương.và mình nghĩ khương và mình nghĩ rằng khương se vì thanh mà chết.có thể khương và e họ thanh sẽ cùng chết.1 ng vì thù hận còn ng kia vì ng mình yêu.nhưng nếu suy nghĩ theo cách khác thì có thế vương sẽ chết nhưng trước lúc chét thì vương nhận ra vương đã thick thanh và thanh và khương là 1 đôi,hì hì

 127. liem says:

  minh mog la Thanh va Khuong se thanh.kon Vuong va em ho kua Thanh se chet vi 2 nguoi ho that khong tot chut nao

 128. hoadao says:

  mjnh thay thanh voi vuong hop hon do. moi fu hop voi ten cua truyen nua.

 129. Nhox says:

  Troy ui tg pt nhiu thag goy k ha.dag doc zo tu nhjn lam mat ka hung…
  Mih ghet nhat la doc truyen mak hk co ket thuc nka.poss nhanh nhah yk mak
  Chac buc chek mat

 130. Mưamùahè says:

  Buk mjnk tkat
  gan nua nam ruj. Doj maj
  met

 131. Stephanie Alice says:

  Sao chưa có phần típ theo z pn làm thất vọng wa’

 132. heocung says:

  ban dinh khong viet nua sao. kieu nay mai mot ai dam doc truyen cua ban nua day. dung bo do nhu zay chu

 133. nguyen thuy says:

  ua sao hông có chương tiếp vậy bạn

 134. BuHuynh says:

  thèn tác giả méc nết viết đã đời đang hay ùi đếu ra kết thúc. chờ mún dài cỗ đồ lương tâm nhéc lỗ đít có lí do thì pm cho pà con nó khỏi chờ nhá! pức pội à! thí gét!

 135. bongmiu says:

  tg oi! Poost chuog tip theo len i. Dang hay ma po jua ckug nhu za chan wa ha doc chua dau vao den dau ka doc cu lang nhag lam sao y.cho doc ja pjt dc rut cuoc cac nv trg truyen se ra sao i. Mog tg lem do.

 136. thuy nga says:

  ban oi.truyen dang hay sao ko post len tip ha ban.ban post nhanh nha

 137. Anh Nguyen says:

  Sao chưa có tập mới vậy TG

 138. nguyenlanh says:

  tác giả bỏ fic này rồj à?

 139. TRINH THU says:

  tac gia oi viet nhanh len di, dang hay ma cho mai k thay chuong moi
  minh mong la Khuong va THANH se thanh doi.Ket thuc nhu vay la dep nhat

 140. 36 says:

  Thanh ma den vs vuong thi hay qua nhj? Cho caj ket nhanh dj tg

 141. dieu linh says:

  dag tip len dj p hay wa ak

 142. Giang coi says:

  B oi sao van chua co chuong moi vay,minh doi Mai ma van ko thay vay,neu co chuong moi b post tiep cho mn nhe,cam on b

 143. A Lý says:

  Ai cho mình hỏi khi nào truyện này ra chương tiếp theo thể ? có ai trả lời hộ mình không nhĩ ?

 144. Hong Dao says:

  lau wa zay nek?

 145. pe heo says:

  wa hay seo ko ra tip

 146. Huyền Mập says:

  mìh thích thah vs vươg <3<3 sẽ đẹp và tuyệt vời hơn nh so vs thah và khươg.

 147. Pé cún says:

  seo đang hay mak hit chương là seo.Tác giả mau đăng chương mới nhak,aj cug~mong chờ xem kết cục lem’

 148. thu ha says:

  thanh va vuong se thanh doj. Khuong la nguoj kaj wan phuong bac co vuong la nguoi kaj wan phuong nam

 149. lanem says:

  lau oi sao hk ra chuong moi z

 150. Son says:

  Tryen hay nhung chua post xong ah.

 151. sóc con says:

  chờ hoài mà không thấy post tiếp gì hết nãn chẳng muốn đọc nữa? ..chị “sóng gió “ơi lần sau post truyện phải chờ full xong ùi post nha…..!đọc chuyện như thế này mất cã hứng…….!

 152. Ngọc Anh says:

  Tg mau post tiếp đi hay quá mà đọc tới đây thì mình cũng hiểu Khương là ngày cai quản phương Bắc và Thanh và Khương là 1 đôi

 153. Huyen says:

  Hay wa tg oi viet nhanh len

 154. Saobangkhoc says:

  Tac gja lam an qua chan,ch chua sag tac x0g kug post len de m0j ng thah thây b0j’ xem v0j

 155. Phuong rupi says:

  Mih lai lay get vuog co mih lai mog thanh den vs khuong mot ket kuc co hau lai am ap va hp nua

 156. Trinh says:

  Nhin la pjk Thanh va Vuong la mot cap.con Khuobg la con nguoi pha huy-la nguoi cua bang gia..trong giac mo cua Thanh kug co ghi ro va Nhan Truc kug co ghi o may tap truoc nua ak

 157. HOA DAO says:

  lau wa ak! mog Thanh va Vuog la mot cap! nhu vay truyen moj hay chu!

 158. Sau says:

  T vs v se tkanh cap. hey,k vj t ma se cket. uj lman wa

 159. ngocvy says:

  tg oy ,viet nhah dy..hoi hop wa..mog dc doc vao 1 ngay nhah nhat nha tg

 160. dangthutrang says:

  bao h ms post tip ha? troi

 161. Chi pham says:

  D0k chuyen nhu vay thay puk p0j.tak ja gj dau,vjet thj vjet cho het,k0n hok thj duh vjet nhu vay de chug n0 chuj oy rua cho

 162. ANH DAO says:

  hok hjt sao m tkjt tkak zs vuong hon z moj lag mag
  tg ko ckg j hay sao mak hok zjt tjt nưa z, trg hay lăm

 163. Thanh Nha says:

  Tg ra truyện nhah nhah xíu nha… đọc cả tháng ùi kô thấy tg ra truyện… thật là mìh mong truyện kủa tg lắm ák….

 164. bin kute says:

  minh thayhoi vo ly vi trog giac mo tg mieu ta “nguoi do “cokhuyen tai khuyech bac mak v la nguoi co khuyen tAi khuyech bac nhung sao k lai la vi than phuong bac

 165. Heli cuong says:

  post nhanh nhanh lên nhé đang hay

 166. lora says:

  trời!!đến h vẫn chưa có.phát khùng đj mất

 167. kiều trần says:

  t tkí trên ola nq post truzện ns táx jả die r nên truzện sẽ hk kó chap kúj đâu? Nkưq zù s nq post truzện kũq fảj nqĩ ra káj kết ckứ?

 168. Lành Nguyễn says:

  tg viết tiếp đi chứ, bỏ giữa chừng như thế này biết mất hứng lắm k???( mà Thanh vs Vương hợp nhau hơn mọi người nhỉ) hihihi

 169. vjnh phuk says:

  mong là thanh vs khương thành 1 đôi mong tac giả viết tiếp truyện hay lắm !

 170. trangthu says:

  tg oi lm on nhanh nhanh post trx len dj

 171. NONAME says:

  sao lau wa zay tg oj . mjnh moj dok truyen nay thoj nhung da~ thay hay roi. post tip nha tg.(minh mong k vs t se~ la 1 cap ), con v thj k pjt nua~ :) ))

 172. Ken kun says:

  Thui kieu nay pkai uong fishi cho tri tuong bay xa hon moi duocc

 173. BăNg BăNg says:

  đến đoạn này là kết thúc rồi hay tg đang sáng tác tiếp vậy ?????
  khó hiểu quá…………………..

 174. Kenli nqân says:

  Ckuyện rất là hấp dẫn..niú tkank m0à tkàk zs vươnq là n0.1 ùi…

 175. Thiên Thu says:

  Seo zậy..Đang đọc hết nữa chừng..Híc..Nhanh lên..Nhanh lên

 176. hânhuỳnh says:

  vương vs thanh mà thành là mìh dơ 2 tay 2 chân lun hềhề……

 177. Evil Heart says:

  Tg oj post nhanh len cko daj ka cô ruj nay. ma lan sau ko vjet thj vjet xong ruj hay post nha mjnh k muon cko dau

 178. Phuong Yarrow says:

  lâu wá sao không thấy ra chương mới zạ? mình mún coi típ àz. post nhanh lên nha tác giȧ.

 179. điên says:

  t/g bỏ fic roy ah z ai vit tip truyn ik Thanh vs Khuong hop nhứt chỉ mog co z thui …van ko ai vit tip …nãn..

 180. Kun Zin says:

  Thích cặp Vương mới thanh quá mất thôi. :*

 181. lisa buong binh says:

  het rui ak hay xao mk lau wua troi nun

 182. Thànhlc9x says:

  Nè tg.tg xem viết tiếp đi chứ.m.n đợi k nổi nữa rùi.t cũng đợi mấy tháng rùi.tg định chơi hay nghỉ đó.

 183. Huyền Jynz says:

  Chậc chậc…..Đã 8 tháng roài mà t/g vẫn chưa ra chap ms. Chắc là t/g bỏ fic luôn roài qá. Thấc vọng gê :(

 184. hạ says:

  tác giả ơi sao mình chờ hoài mà không thấy bạn post thêm 1 tập nào hết vậy :( ,câu chuyện rất hay mình mong bạn đừng bỏ giữa chừng nha <3

 185. sún ciu says:

  lâu quá tg ui post nhanh đi

 186. viết thủy fạm says:

  Hay thi hay that nhug sao chuyey dao lon tum lum het . Doc ben trag giaitri.pro thi ve sau vuog co t.c vs thak va k tan nhan nhu tra trang nay wa tra nay thi dao nguoc lai .

 187. Ngoc Anh says:

  Chán t.g wá!

 188. rua de thuog says:

  toi muon thanh vs khuong la mot cap
  vs lai tac gia oi post tiep di moi nguoi dag cho chuyen cuaa tac gia do

 189. hạ says:

  chờ hoài mà ko thấy đâu, t/g bỏ thiệt ùi hả? nếu như vậy thì vô trách nhiệm quá đó nha t/g
  phụ lòng của độc giả đó

  • Uyên says:

   sao tg k ra túp vậy ??? chuyện đang hay mà , Khương k bít là Thanh Cũng thik Khương chứ tội nghiệp thế

   • hạ says:

    đúng vậy, mình cũng nghĩ như bạn , thật là tức quá khi t/g cứ im lặng như thế này

 190. Heo Mập says:

  truyện hay tóa!! đợi lâu qá!! mà vẫn chưa thấy chap mới t/g viết tiếp đi đừng để phụ lòng độc giả iu truyện!!

 191. Chuột xinh says:

  Haizz !! Nếu là Khương vs Thanh t/g cần đổi tên truyện . Vì nhóc Khương đầu thường gọi vs lại thấy Vương vs Thanh hợp hơn chứ =.= Chán t/g quá

 192. Ruby says:

  Quái =]] Tui chờ nửa năm rồi đó. Với lại sao ai cũng ghét Khương với Thanh == Tui thì ghét thằng Vương kinh khủng. Chỉ thích Khương với Thanh thui _ __’

  • AI NỚP ZU CECE says:

   chuẩn quá đi mất giống tui :D

  • Chuột Xinh says:

   Nếu mà Khương vs Thanh thì phải đổi tên truyện bạn ạ !! Với Vương vs Thanh hợp hơn chứ . Khương t/g viết khá là khô khan :D Đó là theo suy nghĩ của mình thôi

  • Bi bi says:

   Mình cũng vậy….mê tít thanh với khương là một cặp….thằng vương ghét lắm lắm….

  • Mun says:

   mình cũng nghĩ như bạn , rõ là Khương vs Thanh yêu nhau mà chúng nó cứ phản đối vì k hợp , trog khi mình thấy quá hợp ý chứ

 193. AI NỚP ZU CECE says:

  ôi chài ơi sao lâu quớ roài mà chưa có chap mới ta? :( mong cho Thanh và Khương sẽ là 1 đôi :D

 194. SALLY says:

  nhanh nha t/g, mun VUONG vs THANH ak that su la hk thik khuong vs thanh cho lam thay no sao sao y, minh nghi vuong vs thanh thi truyen se hap dan hon ak. mot cai ket tot dep, neu mak nhu z thi iu t/g nhiu lam dung lam cho cac bn that vong nhak

  • Bi bi says:

   Vương mà thắng thì truyện ko hay nữa…vì cứ xem phim hay đọc truyện gì thì cứ người lạnh lùng ngang ngạnh cuối cùng lại đc thì nhàm chán lắm….phải có cuộc cách mạng lật đổ cái mô tip này đi

 195. Minbo says:

  aaaaaaaaaa , sao t/g k ra tập típ theo vậy , bỏ rồi à

 196. giang ung hoa says:

  viet tiep di dang dok do chan qua

 197. hạ says:

  12h , lại qua ngày nữa, chờ đợi, chờ đợi mà ko thấy đâu :(
  t/g vô trách nhiệm vs người đọc quá đấy

 198. Thanh Thúy says:

  lau z trui. hjc

 199. KIM says:

  Tớ nghĩ:
  - Vương đã thay đổi, vì Ngân Trúc nghĩ Vương là ng Phương Bắc nên cố ý xúc tiến để phá hoại họ Đoàn (lầm to!).
  - Nguyệt Ánh tìm cách hại Thanh dựa vào bàn tay của Ngân Trúc đứng sau, mọi chuyện vỡ lỡ, Nguyệt Ánh bị đuổi dạy, đi tù,… còn Ngân Trúc được dòng họ Đoàn bảo lãnh, lão gia trục xuất quyền làm Trinh Nữ dòng họ, bị dòng họ coi thường.
  - Thầy Khương thấy em trai thay đổi, sống hạnh phúc bên Thanh, đủ sức làm Thanh hạnh phúc, cộng thêm với vụ phá hoại của Ngân Trúc nên chuyện Thầy Khương biết mình là người cai quản phương Bắc như truyền thuyết dòng họ a nói mà a chưa tin là thật. Từ đó a đi du học, học cao hơn….
  …..
  Thế lại hay!

 200. KIM says:

  Kết cục: Thanh vs Vương là 1 cặp. (Mẹ của Vương thầm mừng khi có Thanh thì 2 ae Vương Khương hòa thuận)

 201. ly says:

  Hi vọng kết cục truyện đúng như bạn kim ns nhưng mình mong la khương có thể tím được người mình yêu cơ.

 202. giang says:

  Minh thay truyen co nhjeu chj tjet hơj kho´ hjêù̉

 203. AI NỚP ZU CECE says:

  ai shiiiiiiiiiiiii tg tra tấn tinh thần độc giả hả???????? SHIT tg thật là………..

 204. hạ says:

  tác giả bỏ thật rồi, bỏ thật rồi
  ko viết tiêp nữa rồi
  thất vọng quá :(
  tác giả nhìn xem có biết bao nhiều người mong ngóng thế kia mà
  thật thất vọng quá đi
  tác giả phụ lòng đọc giả vậy sao??????????????

 205. huhuhu says:

  cac ban oi minh doi truyen gan nam roi ma co viet tiep dau chan wa truyen hay ma tg bo do vo tinh , phu phang wa tac gia giet ban doc rui

 206. Uyên says:

  sao tác giả lại bỏ thế này , aaaaaaaaaaaaaaaa Khương va Thanh sẽ như thế nào đây

 207. Mun says:

  bỏ rùi à tác giả ơi

 208. Pe keochuoi says:

  K co truyện nào dx đọc hết tới kết kả.chừg nao zjet xog ròi hẳg đăg.lam ngta thất zọg

 209. Bi bi says:

  Mình nghĩ vương cứ chơi đùa với tc của Thanh sao ấy….có lúc cũng thấy Vương hơi thât lòng nhưng nó chẳng thấm là bao so với tc của khương….khương từ trc tới h chỉ yêu mỗi thanh …..nếu truyện kêt thúc vương với thanh một cặp thì Thanh ko còn là Thanh nữa rồi ( quá tệ) với lại mô tip cứ người lạnh lùng chống đối như v mà cứ thắng những người ân cần sâu sắc như k thì quá nhàm….biết bao nhiêu truyện cứ vậy mãi..mình muốn cực kì muốn thanh là trường hợp ngoại lệ của dòng tộc và sẽ với khương thành một đôi hạnh phúc bên nhau…. :)
  Mà sao tác giả lặng sâu hun hút thế……nài nỉ nài nỉ nài nỉ đó…….
  Có ai biết cách liên lạc đc với tg thì ll đi….mình là mình ưa bắt cóc tg về để đc nghe tg kể lắm ah :)
  Hay là trường hợp tệ nhất….là tg ko còn sống trên đời này nữa rồi….huhu….ko thể thế đc… :/

 210. ly says:

  tg ơi vít típ đi hồi hộp quá!

 211. Huongfc says:

  Sao doc truyen nao cung bi bo do vay??? Truyen dg hay ma.hic2
  mh tk khuong vs thanh la 1 cap,bh moi co chap moi vay tg

 212. ly says:

  tg ơi vít típ đi lâu quá

 213. duamuj says:

  Tha khoj vjet k0n h0n.dag dok do mat hug

 214. says:

  OMG sao lau wa z minh muon K vs T den voi nhau wa dag hoi hop ma Vaj that

 215. hạ says:

  Đề nghị ad Sóng Gió nên gữ bỏ truyện này xuống đi
  Thật quá đáng khi đang viết mà lại bỏ giữa chừng thế này
  Các tác giả ở đây sao mà thiếu trách nhiệm thế không biết

 216. Do may tim ra says:

  VIET TIEP DEEE!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Dag hay thi lai het…

 217. hồng điệp says:

  hay có nhưng rất get đọc chuyện giữa chưng thế này
  khác gì bảo cho ăn rui lại cho nhịn

 218. Thỏ says:

  hay quá nhưng sao ko thấy chap81 thế. đag khúc gay cấn mà lại hết là sao

 219. QynAh Yume says:

  đợi hơn nửa năm rồi á t/g

 220. men says:

  huhuh lan nao len kung thay chuong 80 thoi ah..gap may lan ui toan doc gjua chung hog ah

 221. phong says:

  Ckac tg k viet nua jo !

 222. Nguyễn Phương says:

  minh thich Khuong voi Thanh la 1cap.k pit họ có đến đc vs nhau k.

 223. Black and white says:

  Cam gach, cam choj, cam trung, cam traj ca chua, cam nhung j co the cam de nem vao nha t/g dy ,cho chua caj toj chua vjet xong da post lam ta cho daj co gan 1 nam lun. Ta han, ta han, ta han, TA HAN T/G NHUT

 224. swan_zily says:

  chan!!!!!!!!! tot nhat dug de toi biet tac gia la ai.or dia chi o dau.neu khog toi bat coc cho coi
  get qua a!!!!!
  aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

 225. Lan Anh says:

  Tac gja oj sang tac tjep dj mjnh thjch doc truyen nay lam. Dang doc nua chung ma het mjnh pun wa a. Ko pjt Thanh voj khuong the nao nhj ca phong voj nhu va dan voj ngan truc nua mjnh muon pjt a

 226. :-q angel-demons:-q says:

  Sao k co caj ket the nax

 227. Thắng miss says:

  Sao lau tke doj daj co ruj. T/g oi. Khuog voi thanh la hop nkat vi 2 nguoj yeu nkau se tkay doi dc. Loj nguyen

 228. Hoàng Nhung says:

  khơi đợi nữa, tg bỏ truyện rùi, lâu vậy rùi mà ko thấy có tí tiến triển nào. Ghét nhất những người bỏ dở giữa trừng như vậy

 229. huy says:

  Minh thich khuong voi thah hon ah vi ho dep ma

 230. Zom Trâm says:

  <3 Truyện nay mình đọc lại 3 lần rồi đấy :/ cũg gần 2 năm hay gì rồi mà chưa viết xong cơ à ? mog tg chăm chỉ viết xog đi nhé :* tâm hồn bé nhỏ mình ko chịu đc. tổn thuơg chờ đợi dài thêm 2 năm đâu *khóc* . Truyền thuyết rất hay nhưng buồn quá :( Mình mog T và K đến với nhau cơ ! nhưng như vậy chẳng khác nào tái hiện truyền thuyết sao ? thật ko muốn thấy kết cục SE chút nào .

 231. Thành Liên says:

  truyện này viết lâu rồi mà vẫn chưa xong là sao. chờ từng ngày 1. hx

 232. Tham phan bong dem says:

  Theo mh nghĩ thì thanh vs khương. Tại sao ư?!. Các bn có để ý tới Trúc Ngân đang muốn tìm ng phương bắc ko,trong khi khương đi cứu thanh thì đã hoán đổi cho vương,ngân trúc nghĩ đó là vương=>nguy cơ vương die là rất cao,mh kũng hk chắc. Theo mh nghĩ kết thúc có hậu là tình cảm giữa 3 người đó vượt trên cả tình yêu đó là tình bn,hay nó chỉ là 1 giấc mơ mà thanh đang mơ! Đừng ném gạch nha!

 233. cold says:

  bít thế k đọc thì hơn……từ sau song thì hãy port nha…mất cả hứng

 234. suny says:

  từ sau viết song thì port nha…làm người đọc mất cả hứng

 235. linh says:

  chán wa đi..từ sau viết hết rùi hãy post nhé..làm mọi người mất cả hứng…mà chẳng biết có biết viết gì nữa không.hx(, ,)”

 236. NhOx điên says:

  Chán tr bỏ gần một năm r, nhưng thích nhất là Khương với Thanh bởi vì tr nào những người đẹp zdai,ấm áp đều lẻ loi cả nên …. khương phù hợp vs Thanh (ý kiến thôi!)

 237. ViTu Nguyễn says:

  Tác giả ơi, cố gắng lên. Đừng bỏ dở bộ truyện này nhá, truyện hay lắm! Rất nhiều pạn đọc giả khác đg đợi truyện của pạn đó. Chúng mik luôn ủng hộ pạn mak ^_^

 238. giang says:

  SAO MAI KOVIET TIEP DJ THE

 239. Vu says:

  Tác gjả làm káj j mà ko chju vjết tjp 1 câu truyện hay như thế này vậy. Nếu không thể vjết tjếp thj post lên mấy chương đầu làm j để cho ngườj ta ghjền. Bạn có thấy mấy cáj cmt của đọc gjả nó dàj gấp cả chục lần cáj chương này không. Bực mình………!!!

 240. linh says:

  ui, chán wa đợi mấy tháng rùi mà chưa có chương mới, thương nhan vật khương wa?…viết tiếp nhé tác giả *-*

 241. Cscn says:

  Ủa.!. Truyện này t/g ko viết tjp nữa rùj àk?. Làm mất hứg wá. Theo mk ckắc chắn Vươg sẽ đến vs Thah. Vj cáj tựa đề nó đã nój lên tất cã rùj còn j.

 242. Cscn says:

  Ủa.!. Truyện này t/g ko viết tjp nữa rùj àk?. Làm mất hứg wá. Theo mk ckắc chắn Vươg sẽ đến vs Thah. Vj cáj tựa đề nó đã nój lên tất cã rùj còn j.’tôi’ Khươg ko bao h xưg hô vs Thah nt cã. ‘yêu em thật rùj’ đây ckắc chắn là câu nój của Vươg vj Khươg đã luôn luôn yêu Thah, còn bây h Vươg ms nhận ra tìh cảm của mih mà. Nên V vs T là một cặp. Mìk rất tkjk nkư thế, aj mà nghj K vs T thj wá tệ rùj.

 243. bé còn says:

  sao lau qua ma ko co vay ne

 244. Zaptran says:

  Tr. Nhu *** anti lu0n

 245. lạnh says:

  truyện hay khủng khiếp. chỉ tiếc là tg k theo truyện tới cùng

 246. tahoailinh says:

  Tui thick Vuong vs Thanh co. Tui thay 2 ng ho hop vs nhau hon

 247. tahoailinh says:

  The k co doan ket ah. Hu hu. K chiu dau

 248. vân anh says:

  tg ơi,viết tiếp đi nhé.truyện tg viết hay lắm đó,mong vương vs thanh là 1đôi

 249. giang says:

  ghét tg thật

 250. Oanh says:

  Tac gja ui viet nhanh len nhe. Tac gja nho vjet thanh va vuong la 1 cap nhe

 251. phuongdung says:

  Truyn nay kun giog nhu truyn xin loi lam nguoi yeu to jk ak.nhug mak ng ta kn bik xl mot tieng va hoan thanh pic chu k nhu tg ney k mot loi xl kun chang chiu vit tip.
  Nan toan tap
  haizzzzz

 252. pooh says:

  Có ai biết tgiả là ai k. Bn ng nói mà vẫn chưa có chương mới. Đây có đc gọi là kiêu k nhỉ?

 253. Mèo says:

  lau woa’ 2 nam r doak , t/g mau ra ik , doi. mai ckac khi tz cket van ckua ra chuong mat’

 254. Mèo says:

  hjnh nhu mjnh nghe cac pn khac’ ns la t/g ko nghi ra dk nua nen ko post dk

 255. hjen says:

  ban oi sao khong dang tep di

 256. Que mickey says:

  Hay gay cấn và chj tjết nữa ..mjh hy vọg là thanh va vương iu nhau

 257. Dung de toi phaj cho doi says:

  đọc comment kn hay hon đọc truyen.hy vọng tưong lai ko xa t/g sẽ làm độc jả dc hài lòng. Haiz… Noi ngoạt như mia ma ko chịu viet tip .bó tay gần 1nam jui kn j

 258. Dung de toi phaj cho doi says:

  Tựa đề đã nói lên tất kả.v vs t là 1cặp và v đag dần nhận ra dc tc a dành cho t lớn ntn.khi sắp đối diện vs tử thần ng đầu tin v nghỉ đến là t“kn v đối xử vs t như z đều là do nguyệt ánh lợi dụg tc của v để hảm hại t thôi” như z nhé mn.

 259. Mun says:

  Khương vs Thanh là 1 cặp k thể bàn cãi nữa ,nhiều bạn cho là Vương với Thanh hợp hơn vì Vương đỡ hộ thanh sắt rơi vào Thanh nhưng cũng có thể nó giống như truyện “Bí mật tình yêu phố Angle” LTV cũng đỡ thanh sắt thay cho THT nhưng cuối cùng THT vẫn yêu KND mà ( tuy truyện đó cũng chưa có phần 3 :D )

 260. Kún Zin says:

  Lúc đầu chẳng phải Thanh thích Khương nhưng về sau là Thanh thích Vương mà. Vương với Thanh là 1 cặp. Tuy Vương không thừa nhận là thích Thanh nhưng Vương đã làm những việc bảo vệ Thanh. Thích nhất khúc Vương cõng Thanh dưới trời mưa đi về nhà Thanh

 261. ngoc anh says:

  mk tkjk vuong vs thah nkug s tg po tr z . Aaaaaaaaaaaaaaaa djn mat

 262. Dung de toi phaj cho doi says:

  Mn.kùg ,mk tạo 1000 kái comment ủng hộ t/g nhe.mong ad chuyển lời dến t/g júp ,mn

 263. hạ says:

  aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa sao lâu quá z trời ơi
  tác giả sao bỏ giữa chừng vậy

 264. my says:

  s tự nhiên dừng giữa chừng z, chừng nào ms ra chươq ms z

 265. my xynh says:

  mình ngĩ là khương với thanh sẽ là 1 cặp vì truyền thuyết bảo ng cai quản phương đông và phương bắc yêu nhau trk đây là vậy bây h cũng là vậy thôi với lại thanh cảm thấy đau khi khương ở bên cạnh nguyệt anh và lúc ns không yêu khương

 266. Nga says:

  truyện đang hay. mong tg mau mau ra chap ms nha

 267. Mai says:

  Thức đêm đến sáng để đọc truyện, vậy mà ko có khúc cuối để đọc, buồn quá hix hix

 268. chip pi says:

  doi lau lam r ma khong thay viet tip viet tip di chu

 269. Jun says:

  Cái truyện hay nhất từ trước tới h mình đọc mà bây h lại ko dc biết kết thúc của truyện, thật vọng và buồn quá!!

 270. Thạch says:

  đùa nhau à , kết cmn thúc đi , dài dòng vãi đái . theo đuổi xong giờ lại chờ , tức cặc

 271. Gin says:

  Like most couple Thanh & Khuong . It can be called a sad story is not ?! Why not write the story continues ?!

 272. tom says:

  dang hay tu nhien lai het

 273. nga kute says:

  Hay wa tgia oj post tiep dj ma dung nhu vay nua.Hay la chua pit viet tiep ra sao ha?

 274. Mymeo says:

  Ban oj mjh mong truyen nay gan 2 nam roj do .sao ma chua koa nua pan?

 275. Dung de toi phai cho doi says:

  Nói thật thì ko bít đây có phải là web mà t/g trực tiếp pos truyện hay chỉ là ad đi copy từ web khác về ko nữa.nếu ko phải thì m.n có cmt thế nào thì t/g cũng ko nghe thấy đâu .tôi đc pít là t/g này còn có truyện” vợ trước giá trên trời của tổng giám đốc”.đang sáng tác và ra chấp rất đều đắn .mọi người thấy có bức xúc ko .nếu ad và ai pít truyện này đc pos trực tiếp ở trang web nào thì cho m.n pít để wa đó biểu tình ạ .

  • sóng gió says:

   Bạn ơi, “Nhóc, tôi yêu em thật rồi” trước đâu được post trên zing forum nhưng hiện tại zing forum đã đóng cửa vĩnh viễn nên mình không thể liên lạc được với tác giả bạn ah.

   Nên hiện nay không có website nào có được chương tiếp hay bản full của truyện này đâu bạn.

 276. True l0ve says:

  Mìh đọc truyện này từ năm 2012 thì phải.nhưg cứ ngkĩ tác gjả pận hox nên k ság tác tiếp.lâu lâu mìh lại lên xem có chap mớj chưa.cứ thế.nhưg lâu quá à.

 277. Ngân Hoàng says:

  ko pít t/g có để í mí comment này hơm… cả động viên phê bình màk chả thấy tg ả ê j đến cả có vẻ khá vô trách nhiệm.dù sao chuyện cx rất hay mog tg cố gắng vít nốt cho dù là ai cx mog tg có thể nêu rõ lí do chọn Thanh vs ng đó để mọi ng đỡ bức xúc ..mog tg hãy cố gắng đến chap cuối cùng

 278. Beautiful says:

  Truyện hay mà mãi t/g k thấy ra chương mới:(
  Mh thích vương vs thanh 1đôi :) ))

 279. yen nhi says:

  mk cho tu lau rui ma mai chang thay co chuog ms ghet tg wa sao ko post tip vay troi

 280. Quỳnh says:

  Mình nghĩ Vương vs Thanh sẽ là 1 couple :)
  Ban đầu có thể họ ghét nhau, nhưngng khúc cuối sẽ là yêu :3
  Ngay cả tên tiều thuyết cũng nói lên đc rồi ^^

 281. tuyet says:

  Buc minh qua di

 282. Park Hee Hyo says:

  trời ơi đọc truyện này cách đây 1 năm sao giờ tìm đọc lại mà vẫn chưa ra tập cuối là thế nào ! Tác giả ơi tác giả ko sáng tác típ à ? chán wa đang hay mà ! :(

 283. Bảo Nhi says:

  tg lm dì mà lâu post thế kh pk đọc già chờ mòn cả mắt r mà kũq chưa post. nhưq mà truyện hay thật mk khóc lun mk thì thix kh vs th hơn mau post i tác giả ơi..ii đọc tới chươq 80 r tự nhiên kh viết nửa hà

 284. thiên anh says:

  Viet tiep đj ban

 285. Ngân says:

  Bộ k định viết tiếp hả t.g

 286. Tinh says:

  Tg djh cho doc gja leo cay ah? Hay la den tg kug k pjet Thanh thuoc ve aj? C0n cai Truc nua. Hajz. Chan tg qua

 287. vân says:

  truyện hay wá.tg ơi mau ság tác nhanh lên đi

 288. Thùy Bum says:

  Đang hay cơ mà. Điên mấu! ><"
  Cơ mà thích Khương vs Thanh à! <3

 289. Gia Bảo says:

  Tác giả địh hấp dim tinh thần đọc giả à ra chương mới đi pls cúi cg là thành và khương có thàh couple ko e chỉ mog cặp đó sẽ thành

 290. Kiều Tiên says:

  huhu bao giờ mới có chương tiếp theo vậy??????????????

 291. kubi bi says:

  sao chuyện ko co tiếp ah? thế thì chán nhi? đang đọc thấy hay hay mà lại ko có kêt thúc nản quá đi

 292. xuketran says:

  truyen hay wa

 293. Phuong says:

  Mình đọc truyện này rất lâu rồi mà bây jơ đọc lại vân chưa có phần kêt chan quá tg ơi sao lại bỏ dở nơ vây truyện hay vây mà bạn.

 294. Nở Sumo says:

  Minh thich Thanh voi Khuong cơ.hok thich tên vuơng dau…

 295. Phùng Thị kim Loan says:

  Tiep di tac gia oi.nhah len tac gia oi.k the kien nhan cho doi dc nua rui tac gia ah!

 296. trang curis says:

  Troi dang hay ma mat hung wa , tg mau st tiep di , dung khien dọc gia doi lau vay chu

 297. diệu ly says:

  A…a…a….
  Mình đã đợi truyện này 2 năm rồi đó. Cũng đọc đi đọc lại nhiều lần rồi. Mà sao chưa thấy full nữa. Bộ tác giả muốn dừng ở đây cho mọi người tự chọn kết thúc cho mình ak. Tình tiết truyện rat lôi cuốn. Nhưng mà đợi chờ k có hạnh phúc đâu tác giả ơi. Thương tụi e dùm vs. Hiz.

 298. van says:

  mún đọc tiếp xem kết quả ra sao nhưg sao chờ hoài không thấy nhỉ? Tg viết tiếp đi em rất mún biết ai sẽ trở thành couple mà tg đặt ra ở tựa đề

 299. mưa says:

  Chuyện hay z mà không viết tiếp là sao . Ad hay ai có thể viết tiêp thì viết lun cái kết đi .ủng hộ cho Vương .chắc tg cũg ko pít đoạn kết sao đây mà .hay die rồi cũng nên

 300. mỹ duyên says:

  Thật sự la chờ chương tiếp đến cả năm oy mà chả thấy tg post tip chj đinh để m.n mọc rễ hả ;-) :-( :O

 301. Nam says:

  Gì lãng vậy? Tới đó mà hết là thấy hơi ngồ ngộ rồi đó

 302. Thiên Yết Ngổ Ngáo says:

  Ko pjt tác giả đj đâu rùi nữa.2 năm nay vẫn chưa có chương mới.tức tối quá đj.đợi lâu thế kja mừ.hừ…hừ…

 303. lợn con lon ton says:

  Buồn qá đi.đag hay mà hết.s tac gia k viet tiep vay.huhu

 304. văn giang says:

  Tac gia oi viet tiep di to doi hon 1 nam nay rui mai ko thay chuong moi may truyen lien buon

 305. Hằng says:

  Mình mất ngủ 2 hum để đoc . Tg làm ăn chán quá

 306. nganlun says:

  Hix hix .tac gia o Viet nua di .sao ma ket thuc Lang xet zay .tg mau viet nhanh de e con biet dc ket qua nua hic hic

 307. Thanh Vân says:

  trời gì mà vô duyên thế trời

 308. quynh nguyen says:

  tac gja hinh nhu ko viet nua ,da gan 3nam roi day.sahy bi sao vay ,aj noi ro nguyen nhan di ,tac gia oi quay lai di dung bo truyen nhu tke mink da doi truyen rat lau roi.:-(

 309. lê hoàng xuân hương says:

  tác giả ơi đợi lâu lắm rồi á . nhanh nha t/g cố lên
  <3 <3 <3

 310. Đặng thị nguyên says:

  Mình k đợi lâu đc đâu
  Làm ơn ra chương mời đi ình tò mò qúa

 311. Đặng thị nguyên says:

  Tg nay bun cuoi that neu k vit dk truyen xong thi dung co dang len lmj . de bjo nta doi den met ma chua ra chuong ms…

 312. khả nhi says:

  Trơi ơi tiếp đi t.g ơi e hóng quá trơi rồi …. Viêt đc môt câu truyên đc nhìu fan iu thích như vây s t.g không viết tiếp…. Phãi trân trọng tác phẫm của mình và nhưng người thưởng thức tphẫm của minh nữa chứ t.g ra tâp mới đi t.g hjhj hay quá à

 313. Hằng says:

  mong truyện sẽ ra tiếp. mình nghĩ Thanh và Vương là một cặp

 314. minh trinh says:

  truyện đaq hay mà TG. sáq tác ra vài chap nữa đi…

 315. chaule says:

  Khi nào có tap tiep theo zay ban . Lam sao de biet co tap tiep theo

  • Bebe says:

   Tác giả bỏ tr này oy bạn ah. Tr này dk đăng cáh đây 3 năm oy. Ghét nhất kiểu đem con bỏ chợ như này

Leave a Comment